1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dùng iPhone 6 xách tay một cách “CHUYÊN GIA”

Cơ bản iPhone 6 xách tay vào năm tới sẽ là sản phẩm thu hút người dùng đông đảo nhất. Có thể nói doanh số sẽ đánh bại đàn anh iPhone 5s. Đối với những người dùng bình thường việc mua iPhone 6 xách tay giúp họ tiết kiệm chi phí tối thiểu.

iphone 6 xach tay

Nhưng đối những người thích trải nghiệm, vọc vạch thì việc mua iPhone 6 xách tay ngoài việc tiết kiệm chi phí, nó còn giúp họ hiểu thêm và khám phá rất nhiều tính năng cực hay từ chiếc iPhone 6 đem lại, và tính năng ấy sẽ được chia sẽ ngay bên dưới bạn có thể tham khảo.

Màn hình lớn của iPhone 6 xách tay có vẻ có lợi cho nhiều việc, nhưng trái việc sử dụng iPhone 6 bằng một tay trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là đối với những người có bàn tay nhỏ bé.

Kì này Apple đã thêm vào một tính năng có tên là Reachability nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng chạm tất cả mọi thứ trên màn hình lớn của iPhone  6 hay 6 Plus chỉ bằng một tay.

iphone 6

Để sử dụng tính năng này, hãy chạm liên tiếp hai lần vào nút Home của iPhone 6 trượt xuống phía dưới để bạn có thể thao tác dễ dàng hơn (Lưu ý chạm liên tiếp hai lần chứ không nhấn đúp vào nút Home. Nếu không dùng tới nữa thì nhấn đúp thêm lần nữa để màn hình trở về trạng thái bình thường.

Sau đó là tính năng Display Zoom rất hưu ít cho những người mắt kém hoặc nhũng ai thích phóng to kích cỡ chữ và các thành phần khác trên màn hình.  Màn hình to sẽ hiện thị chữ, biểu tượng, hình ảnh… một cách lớn hơn và dễ nhìn hơn.

Để bật tính năng này, bạn có thể vào setting/ Display& Brightness rồi ấn vào Display Zoom. Có hai chế độ đó là Zoomed để phóng to tại chỗ bạn mong muốn, Standard mức tiêu chuẩn. Cuối cùng chọn Set để bắt đầu thiết lập và trải nghiệm tính năng này thôi

Đừng quên hiện tại 24hStore.vn đang kinh doanh iPhone 6 xách tay bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng cùng với nhiều ưu đãi hâp dẫn lên đến 3.000.000đ đang chờ bạn đến trải nghiệm.

>>Mua iPhone 6 xách tay cần lưu ý gì

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts