1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hướng dẫn mở khóa màn hình cho điện thoại Android khi quên mật khẩu

Để đảm bảo quyền riêng tư cũng như tránh cho người khác sử dụng khi không được sự cho phép sử dụng điện thoại Android của bạn có lẽ sự lựa chọn nhiều nhất mà người sử dụng thường làm đó là cài mật khẩu màn hình. Tuy nhiên, sau khi đặt mật khẩu cho điện thoại, nhiều người lại quên mật khẩu không vào được màn hình chính và tất cả hoạt động sử dụng điện thoại của bạn bị trỡ ngại. Đây cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm khi đã lỡ quên mật khẩu trên điện thoại Android. Bài viết dưới đây sẽ là những biện pháp giúp bạn giải quyết vấn đề mở khóa màn hình cho điện thoại Android khi bạn quên mật khẩu, không nên quá lo lắng nhé!

 

Hướng dẫn mở khóa màn hình cho điện thoại Android khi quên mật khẩu

Cách 1: Mở bằng tài khoản google trong máy

  • Nhập mật khẩu bất kỳ liên tục 5 lần
  • Sau khi nhập 5 lần màn hình điện thoại của bạn sẽ báo “Quên mật khẩu”, hãy nhấn vào nó nhé
  • Tiếp theo, bạn sẽ thấy một thư mục hiện ra có các mục điền thông tin email và mật khẩu để đăng nhập google Play hoặc hãy nhập mã Pin của điện thoại.
  • Nếu như nhập tài khoản hoặc mã Pin cuả chiếc điện thoại Android đúng thì máy sẽ chuyển hướng bạn vào khu vực bảo mật của máy. Và bây giờ bạn chier có việc nhập mật khẩu mới để thay cho mật khẩu cũ thôi.

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc

Trước khi làm cách này bạn nên sao lưu lại dữ liệu quan trọng trên dế yêu của bạn, vì cách này bạn sẽ reset và thiết lập tất cả như lúc ban đầu cũng như điện thoại Android của bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu trong máy. Để thực hiện cách này bạn hãy làm theo những bước sau:

– Việc đầu tiên là tắt nguồn điện thoại

– Thứ 2 là nhấn và giữ cùng lúc 3 phím: Home, tăng âm lượng và phím nguồn trong vài giây để máy tự khởi động và tự vào chế độ “Bootable” của maý.

– Kế tiếp chọn lệnh “wipe data/factory reset” và máy sẽ xuất hiện nội dung các thứ đang được xóa trên màn hình.

– Và cuối cùng là bạn hãy chọn dòng “Reboot system now” đợi trong vaì phút để máy hoàn thành thao tác khôi phục lại cài đặt gốc của máy là xong.

 

 

Trên đây là 2 bước đơn giản giúp bạn mở khóa màn hình trên điện thoại Android khi quên mật khẩu. Hi vọng bạn sẽ thành công khi thực hiện các cách trên nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

 

Related Posts