1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn thay màn hình iPhone bị vỡ

Thay màn hình iPhone là một kĩ thuật cao cấp, tinh vi và đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

man_hinh_iphone_sxls

Màn hình và iPhone là hai điểm yếu của smartphone hiện nay kể cả iPhone. Nếu chẳng may bạn làm vỡ màn hình iPhone, ngoài cách mang đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp hoặc nếu là một người có tính cách tỉ mỉ và có đầy đủ dụng cụ thì bạn cũng có thể thay màn hình. Tuy nhiên, nếu tự thay màn hình iPhone đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ và chính xác từng giai đoạn mới đảm bảo an toàn cho iPhone.

dd

Đối với giải pháp thay màn hình iPhone. Có một số thương hiệu bán một kit dụng cụ sửa chữa hoàn chỉnh (Brico-Phone, Phone Expert 78,…) Bộ kit của Remande, một công ty Pháp có trụ sở tại Normandie, chiếc iPhone 5C được thay màn hình cũng như pin. Giá của bộ kit này lên đến 100 euro giúp kéo dài thêm tuổi thọ của smartphone thương hiệu Apple. Việc thay màn hình chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 10 phút nếu bạn thông thạo.

Nếu bạn là người không chuyên thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thay màn hình iPhone là một kỹ thuật cao cấp, tinh vi và đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, bạn cần phải tiến hành một cách cẩn trọng.

thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6

Lưu ý: Nếu bạn không thể mua được bộ kit trên và cũng không thành thạo về kỹ thuật thì không nên tự ý thay màn hình iPhone tại nhà mà hãy mang đến trung tâm sữa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho iPhone.

Các vít của iPhone có khoảng cách 1mm và 3mm không giống nhau nên bạn cần phải có một cặp kính tốt hoặc cặp mắt tinh vi và những cử chỉ thật chính xác. Bộ dụng cụ của kit có bề mặt hơi dính và trên đó ta có thể đặt vít này sau vít kia để tránh mất hoặc nhầm lẫn giữa chúng. Trong đó bạn sẽ được hướng dẫn tất cả các giai đoạn tháo gỡ cũng như lắp ráp lại từng bước chiếc iPhone của mình.

Còn đối với việc thay pin, bạn cần phải lưu ý đến một bước liên quan đến việc tháo chất dính trong pin ban đầu của nhà sản xuất. Đây là kĩ thuật đòi hỏi độ tinh tế và cực tỉ mỉ.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

 

Related Posts