1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone 12 sẽ được tích hợp camera siêu cao cấp

Xu thế ngày nay các nhà sản xuất smartphone luôn so kè nhau về camera trong từng Flagship mình sản xuất ra. Và Apple cũng không ngoại lệ theo một báo cáo mới nhất của Ming Chi Kuo thì iPhone 12 mà hãng sắp ra mắt sẽ được táo khuyết trang bị camera cao cấp gồm 8 thành phần ở mặt lưng để tối ưu và nâng cao chất lượng ảnh chụp.

Ngoài ra theo trang tin MacRumors thì Ming Chi Kuo đã cho rằng nhà cung cấp máy ảnh cao cấp cho iPhone 12 sẽ là Largan và có khả năng trong năm nay Largan sẽ giao hàng chậm hơn so với những năm trước.

Trong năm nay việc sản xuất ống kính bị trì trệ từ 4 đến 5 tuần so với tháng 8 đến tháng 10 năm 2019, chính vì thể các ống kính chỉ sẽ được cung cấp từ tháng 9 đến tháng 11. Tuy rằng Kuo không hề nhắc đến nguyên nhân vì sao lại có sự chậm trễ này nhưng ta có thể dễ dàng nhận ra nguyên nhân là do đại dịch Covid-19 đang làm chậm trễ và tác động đến chuỗi cung ứng trên toàn thế giới.

Thời gian vừa qua có khả năng Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone 12 vào tháng 9 như thông lệ hằng năm, tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng năm nay sẽ khác và mẫu smartphone 2020 của Apple này sẽ được phát hành vào tháng 10 thậm chí tháng 11.

Dựa theo các báo cáo của Kuo thì ta không biết được chi tiết loại camera nào sẽ được trang bị cho iPhone mới. Song trong một báo cáo trong quá khứ Kuo đã từng nhận định rằng mẫu iPhone 6,7 inch sẽ có máy ảnh được tối ưu và cải tiến mạnh mẽ với việc tích hợp các cảm biến lớn hơn từ đó thu được nhiều ánh sáng hơn giúp nâng cao chất lượng hình ảnh khi chụp.

Theo nhiều mô hình thì Apple dự kiện sẽ công bố mẫu iPhone 6,1 và 6,7 inch được trang bị 3 ống kính, còn với mẫu 5,4 và 6,1 cấp thấp hơn chỉ có bộ đôi camera.

Thêm vào đó Kuo cũng cảnh báo mẫu iPhone 6,7 inch sẽ có khả năng bị trì hoãn đến tháng 10 với lý do phúc tạp trong thiết kế và mẫu iPhone 5,4 cùng 6,1 inch sẽ được sản xuất hàng loạt đúng vào đợt tháng 9 hằng năm.

Related Posts