1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ và  HTC One X- smartphone nào mang lại sự thoải mái cho người dùng hơn?

Mục lục

So sánh iPhone 5, 5s cũ giá rẻ và HTC One 8 về độ tiện dụng khi dùng

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ, HTC One X- nên lựa chọn smartphone nào? Thiết bị nào thực sự mang lại sự thoải mái, nhiều ứng dụng tiện ích cho người dùng.

24hStore xin đưa ra chi tiết so sánh giúp người dùng hiểu rõ hơn nên sử dụng hệ điều hành nào?

iphone 5s và HTC ONE 8.1

Sau đây, là các chi tiết tham khảo thử nghiệm trên iPhone 5, 5s cũ giá rẻ và HTC One X về việc: nhấn phím nguồn, mở khóa màn hình, cuộn thanh thông báo notification và cầm thiết bị trên tay.

Về kích thước màn hình: iPhone 5 có màn hình 4 inch, HTC One X có màn hình 4.7 inch. iPhone 5, 5s cũ giá rẻ không rộng và dài hơn HTC One X. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải duỗi ngón tay cái và các ngón tay khác với những thao tác lặp đi lặp lại, điển hình là mở khóa màn hình. Như vậy, bạn sẽ đỡ mỏi tay, thao tác lướt web nhanh hơn và  iPhone 5, 5s cũ cũng rất vừa vặn khi bỏ túi.

Mở thanh thông báo notification

Mở thanh thông báo trên smartphone HTC One X đòi hỏi người dùng phải duối thẳng ngón tay quét từ trên màn hình xuống phía dưới rất tốn thời gian.

iphone 5s

Chính vì kích thước màn hình HTC One X lớn hơn mà khi thực hiện thao tác tắt mở thanh thông báo, người dùng phải rướn ngón tay cái. Vì vậy, khi sử dụng HTC One X, người dùng có cảm giác mệt hơn so với .iPhone 5, 5s cũ giá rẻ. One X không hợp lắm khi dùng 1 tay.

HTC One 8

Mở khóa màn hình

Người dùng mở màn hình bằng cách quét ngón tay cái lên màn hình. Thao tác lướt ngón tay cái trên iPhone 5, 5s cũ giá rẻ rất đơn giản, nhẹ nhàng bởi độ mượt của màn hình cảm ứng. Màn hình HTC One X rộng và  dài hơn khiến người dùng phải rướn ngón tay khi sử dụng.

Bấm nút nguồn

Nút nguồn là “điểm G” của điện thoại, nó không chỉ có chức năng bật tắt mà còn đóng vai trò đóng mở khóa màn hình. Đây là nút chức năng được dùng thường xuyên.

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ rất hoàn hảo trong thao tác này. Nó chỉ khiến ngón tay người dùng phải di chuyển một chút để chạm vào nút nguồn.

One X là mẫu điện thoại cần bàn tay rướn lên nhiều nhất để chạm được vào “điểm G” đó.

iPhone 5, 5s cũ giá rẻ đảm bảo sự tiện dụng với người dùng. Trong các thao tác trên, dùng iPhone 5, 5s tiện dụng với người dùng hơn so với smartphone HTC One X.

 

Gía mua iPhone 5, 5s cũ giá rẻ bao nhiêu tại tphcm

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 5, 5s cũ giá  rẻ

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts