1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

iPhone XI ra mắt của Apple, iPhone dòng camera sắp ra mắt

Điện thoại iPhone XI ra mắt của Apple

Ngay cả việc điện thoại hệ điều hành Android mới ra mắt gần đây đã sử dụng hệ thống  3 camera, 4 camera hay là tận 5 camera, những dòng iPhone có giá cao nhất của Apple vẫn đang được trang bị camera kép ngay phía sau. Nhưng theo như mới đây chuyên gia từ Apple đã phát biểu thì iPhone XI 2019 sẽ thay đổi mọi thứ, không giống như những chiếc iPhone từ trước đến nay.

Theo như dòng iPhone XI sắp được ra mắt, Apple nhiều khả năng hiện nay sẽ là chiếc điện thoại iPhone đầu tiên trang bị hệ thống 3 camera tiên tiến nhất hiện na ở dòng sản phẩm iPhone. Nhưng không phải vì vậy mà dòng camera dọc được thấy ở phiên bản hiện nay, với nhiều người được xem là thiết kế hợp lý- xem ra gã khổng lồ nền công nghệ Mỹ muốn có một ý tưởng mới độc đáo hơn.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone Xs Max chính hãng

Có Camera xuất chúng

Camera XI 2019 có thể sử dụng cả cụm camera vuông lấy cảm hứng từ nhà smartphone Huawei mới ra mắt ở gần đây. Tuy vậy, do vị trí của mẫu điện thoại ngay bên góc trái của điện thoại và cách bố trí cảm biến ngay bên trong nên có thể xem đây là một thiết kế khá kỳ cục.

Hiện nay, các chi tiết chính xác của từng điện thoại chưa được nhà sản xuất tiết lộ một cách cụ thể nhất. Tuy vậy, một số người nói rằng đó cũng là trở ngại cho camera chính và cả ống kính tele. Phía phải là đèn flash LED, micro lớn và cả camera Time-of-Flight- camera này cũng sẽ hỗ trợ cho người dùng nhiều tính năng nhận dạng được khuôn mặt 3D của sản phẩm này.

Tính đến giờ thì còn 9 tháng nửa Apple mới cho ra mắt dòng iPhone mới nên thiết kế và tính năng của thiết bị này có thể sẽ có nhiều thay đổi. Thậm chí, Apple có thể sử dụng một số thiết kế hoàn toàn khác biệt với những gì người dùng trong mong.

Related Posts