1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Khắc phục và sửa chữa Macbook lỗi khởi động màn hình đen

Ít khi có trường hợp lỗi nào mà một chiếc Macbook gặp phải một số trục trặc đặc thù trong lúc khởi động máy mà lại làm cho người dùng khá lo lắng như thế này, vần đề đó chính là sửa chữa Macbook khởi động lên chỉ là màn hình toàn màu đen. Nguyên nhân đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến chính là do phần cứng trong máy gây ra, nhưng ngoài ra cũng có một số trường hợp đặc biệt. Sửa chữa Macbook lỗi màn hình đen khi khởi động rất có thể nguyên nhân dẫn đến đó là từ phần mềm. Bạn hãy yên tâm khắc phục lỗi màn hình đen khi khởi động máy Macbook với một số hướng dẫn sau đây.

Hãy cân nhắc sửa chữa laptop MacBook tại hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống chuyên sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của Apple chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Hệ thuống được hình thành và phát triển với 15 năm kinh nghiệm cũng như luôn tìm cách hỗ trợ khách hàng tốt hơn, hệ thống nhận sửa chữa tất cả dòng máy tính xách tay của Apple mà không phân biệt còn hay không còn bảo hành. Đồng thời trung tâm còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên viên đạt chuẩn 4/4 sẽ nhanh chóng sửa chữa laptop MacBook lấy ngay cho khách hàng.

macbook-bi-den-man-hinh

Các kỹ thuật viên phát hiện bất ngờ tìm ra nguyên nhân lỗi này và một thành viên trong diễn đàn có sử dụng Macbook đã chia sẻ. Với bài chia sẻ của thành viên trên thì người dùng cũng có thể áp dụng cho bất kỳ trường hợp lỗi tương tự như màn hình đen.

Để tiến hành sửa chữa Macbook khởi động màn hình đen thì việc đầu tiên, bạn reset lại trình điều khiển quản lý hệ thống để khắc phục lỗi Black Display trên Boot.

Ngoài ra, một số vấn đề có liên quan đến năng lượng và nguồn điện thì bạn đều có thể áp dụng khắc phục qua SMC. Tiến hành sua chua Macbook lỗi màn hình đen bằng trình quản lý điều khiển hệ thống “System Management Controller”. Trình quản lý này sẽ loại bỏ và thiết lập lại các thiết lập những vấn đề có liên quan đến trình quản lý nguồn điện. Theo kinh nghiệm nhiều năm các kỹ thuật viên cũng đã chia sẻ, điều đó giải quyết được những vấn đề như: Quạt gió, nhiệt độ, những vấn đề về chế độ Sleep và tất nhiên, có cả vấn đề hiển thị.

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24h

  • Địa chỉ: 1114 đường 3-2, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900.0213 – 0788.242424

Related Posts