1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Địa chỉ thay bàn phím macbook chính hãng, uy tín nhất Tp.HCM

Bạn đang tìm nơi chuyên thay  bàn phím macbook chính hãng, uy tín và đặc biệt bảo hành lâu dài, được quan sát cận cảnh quy trình thay thế. Bệnh Viện Máy Tính 24h sẽ là trung tâm hàng đầu để bạn tự tin đến thay thế.

thay-ban-phim-macbook2

Tại đây, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có có kinh nghiệm ít nhất 10 năm trong nghề sửa chữa laptop, chuyên sâu về macbook trực tiếp đảm nhận và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Đặc biệt quy trình thay thế hoàn toàn theo đúng trình tự đã đặt sẳn, trong một khuôn khổ nhất định. CAM KẾT NÓI KHÔNG VỚI VIỆC GIỮ MÁY KHÁCH QUÁ LÂU.

Quy trình thay bàn phím macbook tại Bệnh Viện Máy Tính 24h

Hầu hết khách hàng khi đến thay bàn phím macbook đều rất thắc mắc chính sách và quy trình thay màn hình tại đại đa số cửa hàng hiện nay, Bệnh viện máy tính 24h sẽ công khai đến quý khách hàng, để khách hàng được rõ hơn.

Đảm nhận máy và kiểm tra bàn phím macbook, đưa ra giải pháp nhanh chóng

Báo giá thay bàn phím macbook cho khách hàng.

Khách hàng kiểm tra bàn phím chính hãng trước khi thay.

Chuyên viên bắt đầu quy trình tháo lắp máy thay thế.

Khách hàng được quan sát cận cảnh quy trình thay ban phim macbook, mọi thắc mắc trong lúc thay thế khách hàng đều được giải đáp nhiệt tình chu đáo.

Do một số máy có thiết kế nguyên khối, buộc phải dùng dụng cụ chuyên dụng để bung máy, điều này có thể dẫn đến tốn một khoảng thời gian hơn.

Sau khi thay bàn phím macbook hoàn chỉnh, chuyên viên chuyển giao về bộ phận tester, tester tiến hành kiểm tra và thẩm định.

Hoàn trả máy cho khách hàng, khách hàng kiểm tra một lần nữa sau đó tiến hành dán tem bảo hành và hoàn trả bàn phím hư khi khách hàng đến thay thế.

SỰ HÀI LÒNG TỪ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA 24H

Related Posts