1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khắc phục Xiaomi Mi Max 3 màn hình đỏ

Xiaomi Mi Max 3 nói riêng và tất cả các dòng điện thoại Xiaomi bị màn hinh đỏ chính là dấu hiệu cho thấy cần nhanh chóng tim ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố màn hình này. Bạn có thể phải đối mặt với lựa chọn cuối cùng là thay màn hình Xiaomi, nhưng hãy bình tĩnh và thực hiện trước các cách khắc phục mà chúng tôi nêu bên dưới đây.

Hãy cân nhắc thay màn hình Xiaomi tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được các kỹ thuật viên kiểm tra và có phương hướng xử lý khắc phục hiệu quả nếu các phương pháp dưới đây không tỏ ra hiệu quả hoặc hiệu quả chỉ một nữa. Trung tâm 24h được biết đến là hệ thống chuyên sửa chữa và bảo hành điện thoại Xiaomi uy tín chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM. Khi người dùng đến thay màn hình Xiaomi tại trung tâm 24h sẽ được các chuyên viên và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cũng như nhận được nhiều ưu đãi như giá sửa chữa hấp dẫn và bảo hành dài hạn.

Màn hình đỏ và viền đỏ trên Xiaomi Mi Max 3 có ý nghĩa gì

Bạn đã bao giờ trải nghiệm một khung màu đỏ nhấp nháy trên tất cả các cạnh của màn hình điện thoại chưa? Đôi khi, đường viền màu đỏ này tồn tại trong khoảng 10-20 giây và thậm chí nhiều hơn. Bạn đã bao giờ nghĩ nó là gì và tại sao bạn lại nhìn thấy đường màu đỏ ở bốn phía trên màn hình của thiết bị chưa?

Nếu bạn chỉ là người dùng cơ bản hoặc không quen thuộc với nó, bạn có thể gặp sự cố với màn hình điện thoại hoặc LCD, lỗi phần mềm hoặc thậm chí là dấu hiệu của một thảm họa sắp xảy ra với điện thoại của bạn.

Nguyên nhân của lỗi màn hình và viền đỏ

Strict Mode ( tạm dịch là chế độ nghiệm ngặt) là một công cụ dành cho nhà phát triển phát hiện các quyền Đọc – Ghi  và các quy trình cũng như các tệp lệnh cũng như xung nhịp GPU. Nói một cách đơn giản hơn, bất cứ khi nào có GPU của thiết bị trở nên quá tả, nó sẽ khiến xuất hiện lỗi này.

3 phương pháp khắc phục lỗi viền đỏ màn hình trên Xiaomi Mi Max 3

Nếu bạn gặp phải các đường hoặc khung phát sáng màu đỏ ở các cạnh của màn hình Xiaomi Mi Max 3 bạn có thể tắt nó ngay từ giao diện Cài đặt của thiết bị.

Phương pháp 1

  • Mở Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và cuộn xuống một chút.
  • Ở đây bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Chế độ nghiêm ngặt , và bỏ chọn nó đi.
  • Và, sau đó khởi động lại thiết bị của bạn.

Phương pháp 2

Một giải pháp khác để vô hiệu hóa Chế độ nghiêm ngặt trên thiết bị của bạn là khôi phục cài đặt gốc nhưng thực hiện việc này sẽ xóa sạch tất cả dữ liệu và ứng dụng trên thiết bị của bạn. Vì vậy, nếu bạn chọn nó, đừng quên sao lưu dữ liệu của bạn trước.

Phương pháp 3

Trong trường hợp vô hiệu hóa chế độ nghiêm ngặt không hoàn toàn giải quyết được lỗi hãy thử cách sau. Xin lưu ý rằng quy trình được đưa ra dưới đây chỉ hoạt động trên các thiết bị đã root vì nó liên quan đến việc chỉnh sửa các tệp hệ thống. Điều đó có nghĩa là, bạn phải có quyền truy cập root để có thể sử dụng phương pháp này.

  • Bước 1: Khởi chạy Root Browser và mở thư mục hệ thống.
  • Bước 2: Tìm và chỉnh sửa tập tin  “build build_prop”.
  • Bước 3: Thêm vào cuối 2 dòng “persist_sys_strictmode_visual=0” và “persist_sys_strictmode_disable=1”.
  • Bước 4: Lưu lại tập tin. Khi bạn hoàn thành, hãy khởi động lại điện thoại để những thay đổi có hiệu lực.

Tôi cũng biết tất cả các bạn rất ít khả năng gặp phải viền đỏ nhấp nháy hoặc khung đỏ trên màn hình Xiaomi Mi Max 3 của mình nhưng điều quan trọng là bạn nên biết và đề phòng nó. Kiến thức luôn giúp ích và không bao giờ lãng phí.

Sau cùng thì có thể 3 cách trên sẽ có thể không thật sự hiệu quả. Điều đó có nghĩa là phần cứng màn hình của bạn đã có vấn đề. Cần liên hệ với hệ thống sửa chữa và dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi Max 3 uy tín để được sửa chữa.

Thông tin thêm:

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa hỗ trợ thay màn hình Xiaomi Mi Max 3 uy tín chính hãng. Sở hữu cho mình  trên 1000 kỹ thuật viên tài năng , trang bị hiện đại sẽ nhanh chóng hỗ trợ người dùng khắc phục nhanh chóng mọi lỗi màn hình. Mọi chi tiết vui lòng đến địa chỉ 3/2 số 1114 để được tư vấn.

Related Posts