1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Khi nào nên thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3? Cách nhận biết cửa hàng sửa chữa uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Tôi đồng ý với bạn là rất khó để tìm một địa điểm thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 uy tín và giá hợp lý hiện nay, bởi sự cạnh tranh mà các cửa hàng không ngừng hạ thấp giá thành song song hạ thấp chất lượng để người dụng cả tin mà trao máy lành rồi sau đó nhận lại “cục gạch”. Do đó bạn cần biết những kinh nghiệm để nhận biết đâu là thật đâu là giả khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 để tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm: Thay màn hình xiaomi mi4

thay pin xiaomi redmi note 3 pro

Nên thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 khi nào?

Bạn phải biết rằng màn hình Redmi Note 3 được thiết kế khá đặc biệt gồm 3 lớp: Lớp mặt kính, lớp cảm ứng và lớp màn hình. Nên bạn cần xác định kỹ là máy bị lỗi gì thì mới nên thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng Xiaomi Note 3.

cuong-luc-mau-redmi-note-3-den

TH1: Màn hình Note 3 không cảm ứng được, loạn cảm ứng, đơ cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ phải thay cảm ứng cho máy.

TH2: Màn hình Redmi Note 3 không hiển thị được, màn hình sọc hay mất màu thì bạn phải thay màn hình Redmi Note 3 cho máy.

Nhận biết rung tâm, cửa hàng “thật, giả” khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 để tránh tiền mất tật mang

thay-man-hinh-iphone-6-iphone-6-plus

1. Thông thường các Trung tâm, cửa hàng uy tín và chất lượng khi thay màn hình Redmi Note 3 chỉ nhận sửa chữa máy tối đa 30 phút và bạn hãy chờ nhận máy luôn. Nhớ là không được để máy lại qua đêm vì nguy cơ máy bị tháo gỡ linh kiện là không tránh khỏi.

2. Đặc biệt các Trung tâm, cửa hàng uy tín và chất lượng khi thay màn hình Redmi Note 3 sẽ có bảo hành màn hình tối thiểu 1 tháng, nhưng tại thời điểm này thì hầu hết đều được bảo hành 3 tháng. Nếu bảo hành 1 – 2 tuần thì nên cẩn thận, chắc là hàng dỏm.

3. Quan trọng nhất là khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 chỉ cần nhìn vào giá báo sửa chữa, vì giá edmi Note 3 giá bao nhiêu thì giá thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng cũng sẽ tương xứng với giá trị của máy.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts