1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhưng điều cần biết trước khi lưu ý trước khi thay màn hình Xiaomi Mi 4

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 không phải là quá khó khăn đối với sự phát triển khoa học công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, bản thân người dùng phải biết tự bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của thợ sửa chữa điện thoại không uy tín tràn lan.

>>> Nếu muốn thay màn hình xiaomi redmi note 3 thì hãy click: Tại Đây

Chỉ cần một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ hay một cú va chạm trực diện cũng khiến màn hình Xiaomi Mi 4 bị nứt hay vỡ. Hơn hết, màn hình là nơi tương tác trực tiếp với thiết bị, không có màn hình hiển thị sẽ không thể sử dụng được điện thoại. Bởi vậy, nhiều người sẽ tìm đến các cửa hàng sửa chữa  để nhanh chóng sửa chữa và thay thế thành phần quan trọng này. Tuy nhiên, trước khi mang smartphone đi “viện”, hãy lưu ý những điều sau đây.

xiaomi-mi-note-pro-touch-lcd-screen-assembly

  1. Xác định mức độ hư hại

thay-mat-kinh-xiaomi-mi4-gia-bao-nhieu

Bản thân bạn phải xác định được là màn hình Xiaomi Mi 4 bị vỡ hay còn ảnh hưởng gì phần cứng không để tránh bị thở sửa “gà” ba hoa thêm nhiều bệnh tăng phí sửa chữa.

  1. Cẩn thận chiêu trò làm giá

Khi mang Xiaomi Mi 4 thay màn hình bạn phải hỏi chi tiết về tình trạng hư hỏng và giá cả như thế nào và không được ký gửi lại. Nếu ký gửi lại, thợ sửa “gà” sẽ cố ý tìm thêm lỗi hoặc “luộc” hoặc phá linh kiện máy.

  1. Lựa chọn địa điểm sửa chữa uy tín

Thay màn hình Xiaomi Mi 4 đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, do quá trình thay thế, tách ép kính có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Nếu kỹ thuật viên không có kinh nghiệm sẽ làm hư màn hình sau khi sửa.  Vì vậy, hãy lưu ý trình độ kỹ thuật của kỹ thuật viên như thế nào tại cửa hàng sửa chữa như thế nào.

sieu-cong-nghe-super-nano-chong-nuoc-dien-thoai-3

Cơ sở vật chất trang thiết bị thay màn hình Xiaomi Mi 4 phải hiện đại và tân tiến nhất. Nếu quá trình thay màn hình không có trang thiết bị chất lượng thì rất có thể sau khi thay kính xong sẽ không được như ý muốn và rất có thể bạn sẽ phải mất tiền oan một lần nữa.

Những trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp thông thường có bề dày hoặt động khá lâu trong nghành.  Bởi càng tồn tại lâu thì càng trải qua nhiều “sóng gió” để tồn tại đến ngày nay.

Chúc các bạn tìm được địa chỉ thay màn hình Xiaomi Mi 4 chất lượng và giá cả phải chăng!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

Related Posts