1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Lộ thông tin cấu hình, thiết kế iPhone X Plus 2018

iPhone X Plus 2018 là phiên bản nâng cấp về cấu hình, thiết kế, kích thước và cải tiến những tính năng độc đáo từ iPhone X.

lo thong tin cau hinh thiet ke iphone x plus 2018

iPhone X Plus kế thừa những thứ tốt nhất của iPhone X, sở hữu những gì tốt nhất mà Apple đã làm. Dưới đây là những thông tin liên quan về cấu hình của mẫu iPhone X Plus màn hình 6.5 inch.

Mục lục

Kích thước màn hình iPhone X Plus

iPhone X Plus 2018 sẽ có phiên bản màn hình lên tới  6.5 inch và sau đây thông tin cụ thể về model này. Theo một thông tin đáng tin cậy từ blog công nghệ nỗi tiếng tại Nhật Bản thì iPhone X Plus 2018 trang bị màn hình 6.5 inch với độ dày hơn 0.2mm so với iPhone 8 Plus.

Thiết kế

Các khung viền ở cạnh gần như biến mất, notch tai thỏ giống như iPhone X hiện tại nhưng được làm nhỏ gọn hơn. Nhờ thiết kế độc đáo này mà iPhone X trở thành điện thoại bán chạy nhất trên thế giới trong năm nay.lo thong tin cau hinh thiet ke iphone x plus 2018 hinh 3

iPhone X Plus có thể được trang bị chuẩn chống nước IP68 vượt xa người anh em iPhone X để có thể chìm ở độ sâu 1.5m trong vòng 30 phút.

Về thông số kỹ thuật

Sở hữu công nghệ màn hình OLED đến từ nhà cung cấp linh kiện Samsung. Mặc dù có một vài thông tin LG có thể sản xuất màn hình OLED cho Apple nhưng chỉ với số lượng hạn chế.  Nhưng, có một vài lưu ý nhỏ là iPhone X Plus có màn hình khá lớn vượt cả Galaxy Note 8 đinh đám.

Được trang bị chip xử lý Apple A12 khủng khiếp của Apple, sản xuất trên quy trình 7 nm độc quyền của TSMC.

Hệ thống camera kép có thể tùy chỉnh và nâng cấp thêm những tính năng khác. Ngoài ra Face ID tính năng nhận diện khuôn mặt ở mọi góc độ. Điều này rất tiện lợi hơn so với iPhone X (bắt buộc người dùng phải nhìn thẳng vào màn hình để mở khóa)

Giá bán và ngày ra mắt iPhone X Plus

Dự kiến giá iPhone X Plus có thể đến 1.100 USD, điều này khá dễ hiểu vì iPhone X đã có giá 999 USD hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất của Apple.

Ngày ra mắt iPhone X Plus rơi vào giữa tháng 9 và có thể được bán ra ngoài thị trường vào đầu tháng 11 giống như sự kiện ra mắt iPhone X năm ngoái.

Related Posts