1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tuyệt chiêu chống vỡ màn hình iPhone 6 hiệu quả

Một sự thật là màn hình iPhone 6 rất dễ bị hỏng hay bị trầy hoặc vỡ. Có thể trong lúc sử dụng , thiết bị rơi hoặc do bị va đập mạnh 1 chút làm cho màn hình bị lỗi loạn cảm ứng, sọc xanh, hay bị nứt ngay lập tức.

Màn hình bị vỡ hoặc xuất hiện lỗi đều khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng và không biết phải làm sao và sử dụng rất tệ. Và giá cả thay màn hình iPhone mới cũng thuộc dạng giá cao và rất tốn kém. Thấu hiểu điều này hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ giới thiệu một vài cách chống vỡ màn hình iPhone 6 hiệu quả.

3 cách chống vỡ màn hình iPhone 6 nhanh chóng

Dùng màn hình cường lực cho điện thoại điện thoại thông minh iPhone 6

Dùng màn hình cường lực để bảo vệ màn hình là cách phổ biến mà hầu hết mọi người đều sử dụng, chứ không riêng cộng đồng sử dụng điện thoại iPhone 6.

Cách chống vỡ màn hình iPhone 6 bằng kính cường lực

Miếng dán cường lực được gây từ nhựa cao cấp rất bền & rộng đủ để che toàn bộ màn hình cảm ứng của smartphone. Nhất là nó không tác động đến cảm ứng của điện thoại.

Tham khảo: Cách khắc phục iPhone 6 bị loạn cảm ứng đơn giản nhanh chóng

Sử dụng ốp lưng cho điện thoại iPhone 6

Bạn nghĩ ốp lưng chỉ để bảo vệ phần lưng điện thoại thông minh iPhone 6 khỏi bị trầy xước. Các bạn không sai, nhưng lại chưa đúng hết. Một chiếc ốp lưng dày sẽ giúp chống vỡ màn hình điện thoại điện thoại iPhone 6. Khi smartphone bị va đập, rơi xuống đất sẽ khiến cho giảm cường độ rơi để bảo vệ toàn bộ điện thoại không bị hỏng hỏng, nứt vỡ. Nhưng những khi không sử dụng bạn hãy tháo ốp ra vì ốp rất dễ làm cho điện thoại bị bí khí. Bạn sử dụng lâu cũng tạo máy nóng hơn, không tốt cho máy.

Tránh để vật nhọn và móng tay dài gần màn hình điện thoại iPhone 6

Các thợ sửa điện thoại chuyên nghiệp tại 24h cho hay, móng tay dài sẽ rất khó làm màn hình điện thoại bị vỡ, nhưng nó lại tạo ra màn hình cảm ứng của bạn bị trầy xước. Do đó, khi dùng iPhone 6 bạn nên cắt móng tay gọn ghẽ, không nên để móng tay dài.

tránh vật nhọn để chống vỡ màn hình iPhone 6

Móng tay dài không chỉ gây màn hình cảm ứng bị trầy xước mà còn làm cho thao tác của bạn chậm và kém chính xác.Hoặc nếu như các bạn nữ vẫn thích nuôi móng tay dài để khiến cho nail thì có khả năng bảo vệ smartphone bằng bút cảm ứng.

Với 3 cách chống vỡ màn hình iPhone 6 mà kỹ thuật viên tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đã chia sẽ với các bạn. Chúng tôi hy vọng nó có thể giúp các bạn thoát khỏi các lỗi như liệt đơ , vỡ màn hình. Nếu các bạn có các cách tốt hơn vui lòng chia sẽ với chúng tôi.

Related Posts