1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Màn hình iPad Pro được tối ưu khi sử dụng công nghệ Force Touch mới nhất

Có thể khẳng định rằng, thông tin về công nghệ nào sẽ được trang bị trên thay màn hình iPad Pro đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người dùng trong thời gian qua. Mặc dù chiếc iPad Pro sẽ trình làng vào đầu năm 2016 nhưng ở vào thời điểm này đã bắt đầu xuất hiện dày đặc các thông tin liên quan đến chiếc máy tính bảng kích thước 12.9 inch cỡ bự này.

thay màn hình iPad Pro

Điều mà các chuyên gia cũng đã đề cập từ trước, Apple đã và đang tiến hành mở các cuộc họp riêng với từng đối tác trong vấn đề trong dây chuyền sản xuất thay màn hình iPad Pro, trong đó thì việc máy sẽ sử dụng công nghệ gì cũng được nói đến. Thay vì dự định ban đầu, Apple sẽ sử dụng công nghệ truyền thống cho màn hình iPad Pro thì họ đang cân nhắc đến việc sẽ sử dụng công nghệ màn hình trắng sợi cáp nano cho iPad Pro. Công nghệ này cho phép màn hình iPad Pro có độ đàn hơi cao hơn và hơn hết là việc phù hợp với tính năng Force Touch.

thay màn hình iPad Pro

Ngoài ra, Apple sẽ bỏ công nghệ màn hình cũ là ITO nhờ vậy mà các đối tác sản xuất thay màn hình iPad Pro sẽ tiết kiệm được một lượng lớn kim loại hiếm. Qua đó thì chi phí sản xuất sẽ giảm xuống, Apple sẽ là người hưởng lợi trong vấn đề này khi họ vừa giảm giá thành sản xuất màn hình iPad Pro lại vừa có thể tăng doanh thu cho mình.

Một nhược điểm mà các đối tác của Apple đang gặp phải đó là khi sử dụng một công nghệ màn hình mới thì họ sẽ tốn thời gian rất nhiều trong quá trình nâng cấp dây chuyền sản xuất cũng như thử nghiệm. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến Apple phải dời lịch ra mắt iPad Pro đến đầu 2016.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

————————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Related Posts