1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mẹo khắc phục màn hình iPhone 5 bị chập chờn

Chia sẽ địa điểm thay màn hình iphone 5 giá rẻ nhất tpHCM

iPhone 5 đã có mặt trên thị trường một thời gian khá dài. Được ra mắt vào năm 2013 nhưng đến nay iPhone 5 vẫn giành được nhiều sự ưu ái và quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, sử dụng lâu thì việc bị lỗi không thể tránh khỏi, đặc biệt là lỗi màn hình. Nhiều người dùng đã phản ánh việc iPhone 5 bị lỗi màn hình chập chờn khiến họ rất khó sử dụng. Do đó, 24h sẽ chia sẻ một vài cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 5 bị chập chờn.

Một số biểu hiện khi màn hình iPhone 5 bị chập chờn

– Đang sử dụng đột nhiên màn hình tối hoặc đen sau đó tự sáng lên.

– Màn hình tự động nhấp nháy hoặc giật liên tục.

– Màn hình hiển thị nhiều sọc ngang hoặc dọc chập chờn liên tục.

man hinh iphone 5 bi chap chon

 Nguyên nhân

– Những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng này, đầu tiên là do người dùng sử dụng máy liên tục trong thời gian dài khiến hệ thống máy không xử lý kịp dẫn đến quá tải. Nếu để lâu dài sẽ dẫn đến việc máy bị chai pin, hoạt động chậm yếu và màn hình chập chờn.

– Sử dụng sạc không đúng cách, không theo đúng dòng điện mà nhà sản xuất đã quy định cũng gây ra lỗi màn hình iPhone 5 bị chập chờn.

– Khi máy tải quá nhiều phần mềm hay ứng dụng sẽ có thể gây nên hiện tượng bị xung đột phần mềm, khi có sẽ dẫn đến tình trạng màn hình chập chờn.

– Ngoài ra, màn hình iPhone 5 bị tác động mạnh như rơi vỡ, vô nước cũng gây nên tình trạng màn hình chập chờn.

Cách khắc phục

Bạn nên để iPhone 5 nghỉ ngơi, không nên sử dụng quá lâu. Bên cạnh đó kiểm tra lại cốc cáp sạc xem có phải hàng chính hãng hay không và kiểm tra lại nguồn điện bạn đang sử dụng để sạc. Nếu màn hình iPhone 5 bị chập chờn cho xung đột phần mềm thì bạn có thể kiểm tra lại phần mềm trong máy, nếu phần mềm ứng dụng nào không sử dụng thì nên xóa bớt.

Ngoài ra nếu do tác động bên ngoài làm ảnh hưởng linh kiện phần cứng bên trong thì bạn không nên tự can thiệp thao tác sửa chữa bởi sẽ có thể làm máy hư hỏng nặng hơn. Bạn nên mang máy đến Bệnh Viện Điện Thoại 24 để chúng tôi kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời  để bạn có thể tiếp tục sử dụng.

dd

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là địa chỉ sửa chữa thuộc hàng TOP tại TPHCM nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại đây.

—————————————-

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

?Website: www.chamsocdidong.com

?Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcomn

Related Posts