1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mẹo tiết kiệm năng lượng và duy trì thời gian sử dụng 30% trên iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Và đồng thời cũng là chiếc smartphone có dung lượng pin cao nhất dòng iPhone ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên theo thời gian thì dung lượng pin sẽ giảm dần và các dấu hiệu chai hỏng pin xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế trong nội dung của bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng pin của thiết bị ra nhiều hơn.

Đầu tiên người dùng nên cân nhắc việc sử dụng chế độ nền tối (Dark Mode). Chế độ này được Apple tích hợp trên iOS 13, theo thử nghiệm cho thấy thì việc chuyển đổi và kích hoạt chế độ nền tối sẽ giúp tiết kiệm và kéo dài thời gian sử dụng pin thêm 30%. Để sử dụng chế độ nền tối ta sẽ vào Cài đặt > Hiển thị và độ sáng và kích hoạt chế độ nền tối.

Việc duy trì kết nối internet qua qua kết dữ liệu di động sẽ nhanh chóng làm cạn kiệt năng lượng. Vì thế nếu người dùng cần tiết kiệm pin cũng như kéo dài thời gian sử dụng thì hãy cân nhắc tắt kết nối 4G/LTE.

Cách tắt đơn giản nhất là hãy vào trung tâm điều khiển, ở góc trên cùng bên trái ấn tắt nút màu xanh lá cây để tắt kết nối dữ liệu di động. Hoặc người dùng cũng có thể vào trong Cài đặt > Di động và tiến hành tắt kết nối dữ liệu di động. Thêm vào đó người dùng khi có nhu cầu kết nối Internet mà vẫn muốn tiết kiệm pin thì nên cân nhắc lượt bỏ 4G/LTE và thay vào đó là sử dụng kết nối Wi-Fi.

Tất tần tật các phương pháp trên đây sẽ giúp duy trì, tiết kiệm năng lượng, đồng thời kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị thêm 30%. Nếu những cách thức này hiệu quả hãy chia sẽ cho nhiều người biết đến.

Tham khảo: Thay pin iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu ?

Related Posts