1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nguyên nhân iPhone 6, 6 Plus hở sáng màn hình và cách khắc phục

iPhone 6,6 Plus đang dần trở thành dòng Smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ bởi vẻ bề ngoài sang trọng mà còn bởi chức năng nó mang lại, với những dòng Smartphone cảm ứng thì thao tác chủ yếu sẽ là màn hình, do đó nếu bất cứ một lỗi nào xảy ra trên màn hình sẽ khiến cho mọi thao tác bị ảnh hưởng. Trong đó sự cố iPhone 6,6 Plus bị hở sáng khiến người dùng khá lo lắng, tìm cách để khắc phục.

Nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 6, 6 Plus bị hở

Hiện tượng bị hở sáng là khi điện thoại của bạn ở màn hình tối nhưng xung quanh cạnh màn hình lại xuất hiện một loại ánh sáng trắng phát ra. Tình trạng này bạn có thể nhìn rõ hơn khi mở một ứng dụng nền tối hay lướt web trên nền tối, nếu màn hình điện thoại bạn tối sẵn thì hiện tượng này sẽ nhìn rất rõ.

Tuy nhiên hiện tưởng hở sáng chỉ xuất hiện xung quanh viền màn hình, nếu bạn phát hiện giữa màn hình cũng phát ra ánh sáng thì đó không phải là hở sáng màn hình mà là một lỗi khác như điểm chết hay một vấn đề nào đó của màn hình cảm ứng.

Tại sao iPhone 6, 6 Plus lại hở sáng màn hình?

Màn hình cảm ứng trên điện thoại có nhiều lớp: viền, màn hình cảm ứng, đèn nền. Điện thoại hoạt động sẽ kèm đèn nền hoạt động, còn màn hình sẽ nằm trên đèn nền, màn hình có nhiệm vụ che đi tất cả ánh sáng không có tác dụng, ngoại trừ ánh sáng phát ra để tỏa sáng khi mở ứng dụng. Nếu trong quá tình lắp ráp không cẩn thận sẽ gây nên tình trạng hở sảng màn hình.

Làm thế nào để khắc phục màn hình hở sáng trên iPhone 6, 6 Plus ?

Để tạm thời xử lý tình trạng trên bạn có thể thử điều chỉnh độ sáng và tương phản để có thể ít thấy lỗi này trên điện thoại. Tuy nhiên, nguyên nhân xảy ra màn hình hở sáng là do lắp ráp các phần với nhau như màn hình với đèn nền, đo đó để khắc phục triệt để hiện tượng này bạn nên thay màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới. Không nên tự ý sữa lỗi tại nhà, sẽ khiến màn hình hư hỏng năng hơn và các trung tâm bảo hành sẽ từ chối bảo hành.

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể gọi và đem thiết bị đến Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa nhé.

Xem ngay: Bảng giá thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus chính hãng

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

 

Related Posts