1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhận dạng sạc dự phòng Xiaomi thật giả

Sạc dự phòng Xiaomi đã không còn xa lạ với người dùng nhờ mức giá hợp lý và ngoại hình sang chảnh mà chất lượng tương đối tốt. Cũng chính vì vậy, sản phẩm này liên tục được làm nhái giả bán tràn lan trên thị trường bao gồm trên mạng và của hàng bán lẻ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận dạng sự phòng Xiaomi thật giả để tích lúy thêm kinh nghiệm mua sạc dự phòng từ Xiaomi tránh mất tiền oan.

Hiện tại, sạc dự phòng Xiaomi có 3 dung lượng: 5000 mAh, 10400 mAh và 16.000 mAh đang được bán tại 24hstore. Trong đó, mẫu 10400 mAh là được người dùng Việt ưa chuộng nhất và cũng được làm nhái nhiều nhất.

Sau đây tôi sẽ giúp các bạn phân biệt sạc dự phòng Xiaomi dung lượng 10.400 mAh thật giả.

=>> Xem Thêm cách phân biệt sạc dự phòng xiaomi chính hãng thật và fake

Cách 1: Phân biệt thông qua tem chống hàng giả

Bạn cần kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm dựa vào tem chống hàng giả dán trên vỏ hộp.

1393469

Chỉ có những cục sạc dự phòng Xiaomi thật mới có tem chống hàng giả dán trên vỏ hộp, còn hàng nhái thì hầu hết không có tem chống hàng giả.

Sau khi kiểm tra tem chống hàng giả bạn cần phải xác thực xem tem chống hàng giả đó có thật không. Bạn cào nhẹ lớp mạ màu xám trên tem chống hàng giả để lấy 20 mã số. Sau đó, truy cập vào web: mi.com/verify nhập 20 chữ số đó vào mã Captcha tiến hành xác thực. Nếu kết quả trả về là: the product you are checking is mi Power Bank. Đây là hàng chính hãng.

Cách 2: Xem xét vỏ hộp

Vỏ hộp cũng có vài điểm để phân biệt  nhái giả.  Cụ thể các chữ số và số trên hộp của Xiaomi xịn trông rất mờ chứ không đậm như trên hộp nhái. Cách này khó phân biệt nếu như không có 2 sản phẩm nhái giả kề nhau.

Cách 3: Phân biệt trực tiếp trên sạc dự phòng

Đèn LED: nếu đèn quá sáng thì là hàng nhái vì đèn LED của hàng chính hãng chỉ vừa đủ sáng chứ không chói mắt như hàng nhái.

Đặc biệt, tại đèn LED hàng chính hãng nhỏ hơn nhiều so với hàng hàng nhái. Sạc Xiaomi chính hãng bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn thì đèn tắt, thả tay ra đèn sáng lại, trong khi đèn nhái thì nhấn  và giữ  nút nguồn đèn vẫn sáng.

1393302

Mặt đáy: nếu là sạc dự phòng thật thì các chữ số và thông số in dưới mặt đáy trông mờ và tinh tế hơn khi nhìn thực tế, ngược lại hàng nhái thì in khá đậm nét.

1393290

Lớp sơn: bề mặt pin chính hãng trông đều và mịn như Macbook của Apple, còn hàng nhái thì màu sơn không được mịn bằng.

Logo chữ MI: trên viên pin chính hãng thì được in đậm và màu sắc có độ tương phản tốt hơn so với logo trên hàng nhái.

1393466

Cáp sạc USB: cáp sạc đi kèm trên sạc Xiaomi chính hãng có đầu nhựa màu đen và dây màu xanh đen, còn hàng nhái thì đầu nhựa và dây có màu trắng.


1393305

Bên trong cổng micro USB của hàng thật có màu trắng còn hàng nhái là màu xám đen. Ngoài ra, cổng USB và micro trên hàng chính hãng được trau chuốt và chất lượng hơn nhiều.

1393296

Bên trên các cách phổ biến và dễ dàng nhận thấy nhất, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo đến 24hStore để sở hữu bạn nhé tham khảo.

Tất cả sản phẩm Xiaomi tại 24hStore đều hỗ trợ bảo hành 6 tháng chính hãng các bạn nhé!

 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts