1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những kinh nghiệm cần thiết để kiểm tra “test” chất lượng của màn hình iPad Air 1, 2

Mục lục

Kiểm tra điểm chết trên màn hình iPad Air 1, 2:

ipad_air_1

Để kiểm tra điểm chết, bạn làm như sau: Khởi động lại máy, khi Logo quả táo xuất hiện trên màn hình iPad Air 1, 2  với hình nền đen xung quanh, bạn hãy chú ý kỹ. Nếu máy tồn tại điểm chết, bạn sẽ nhìn thấy những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím.

Bạn cũng có thể mở camera của máy. Dùng tay che sát vào camera cho đến khi màn hình máy hiển thị một màu đen duy nhất. Nếu có chấm trắng thì máy thì đó chính là điểm chết.

Màn hình iPad Air 1, 2 về cảm ứng:

ipad-2

Màn hình iPad Air 1, 2  là một trong các yếu tố rất quan trọng. Bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, kiểm tra xem iPad Air đã từng qua sửa chữa màn hình hay chưa hoặc máy có liệt cảm ứng hay không ?

Cách làm đơn giản nhất: Mở giao diện chính lên rồi chọn một icon bất kỳ. Dùng ngón tay di chuyển khắp màn hình iPad Air 1, 2, để kiểm tra độ nhanh nhạy của cảm ứng và đồng thời nếu trong quá trình thực hiện, nếu có icon bị tuột ra thì rất có thể tại vị trí đó bị liệt cảm ứng màn hình iPad Air 1, 2.

Hộp đựng, phụ kiện và bảo hành kèm theo khi mua iPad Air 1, 2

bqx1386044367

iPad Air 1, 2  là một sản phẩm có giá thành khá cao. Cho nên chắc chắn phụ kiện, hộp đựng sẽ vẫn còn và được cất giữ cẩn thận. Bạn không nên mua sản phẩm nếu chỉ có duy nhất máy, bởi nguồn gốc không rõ ràng. Kiểm tra thông số series, iMei trên vỏ hộp so với so sánh trên website của Apple xem có trùng với máy không. Kiểm tra các phụ kiện kèm theo như sạc, tai nghe có chính hãng không.

Bạn có thể tham khảo về quy trình thay màn hình, mặt kính iPad Air 1,2 tại đây >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad Air, Mini, 1 2 3 4 chính hãng bao nhiêu tiền, ở đâu giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts