1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những lỗi thường gặp nhất trên Samsung Note 5 và cách khắc phục hiệu quả

Samsung Galaxy Note 5 lúc mới mua là một thiết bị hoàn hảo từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, thiết bị không khó tránh khỏi xảy ra một vài lỗi ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Dưới đây là tổng hợp 5 lỗi thường gặp nhất gây không ít sự khó chịu cho người sử dụng và những hướng dẫn khắc phục cơ bản nhất để bạn có thể tự mình khắc phục triệt để.

  1. GPS không chính xác

Khi gặp trường hợp này, bạn hãy vào Settings > Location > Locating method > WiFi & Mobile networks. Thử tải và cài một số ứng dụng miễn phí như GPS Status & Toolbox, nó sẽ hiển thị vệ sinh và cho phép bạn thiết lập lại dữ liệu GPS. Yêu cầu đổi thiết bị mới.

  1. Cảm biến vân tay không chính xác

Khi cài đặt dấu vân tay không chính xác, máy quét sẽ không nhận dạng được. Lúc này, hãy cài đặt lại bằng cách vào Cài đặt > Settings > Personal > Lockscreen & security > Fingerprints > Nhập vân tay ở nhiều góc độ và hướng khác nhau rồi lưu lại.

  1. Kết nối wifi bị lỗi

Kết nối wifi bị lỗi khiến bạn không thể truy cập được internet. Cách khắc phục nhanh và hiệu quả nhất là tắt wifi sau đó bật lại. Trong trường hợp khác, bạn cần khởi động lại điện thoại hoặc bộ phát wifi hoặc nhấn quên mạng wifi cần kết nối và kết nối lại.

  1. Pin bị giảm tuổi thọ

Khi nhận thấy pin điện thoại Note 5 ngày càng yếu dần, hoặc giảm nhanh không rõ nguyên nhân, hãy vào Cài đặt Settings > System > Battery. Hãy xóa những ứng dụng đầu tiên – đó là những ứng dụng ngốn pin chiếc điện thoại của bạn nhiều nhất, hoặc thiết lập để giảm tiêu hao pin cho ứng dụng đó.

Bạn cũng có thể thử khởi động lại máy hoặc tắt tất cả những ứng dụng đang chạy bằng cách nhấn vào phím Đa nhiệm bên trái phím Home > đóng tất cả.

  1. Hiệu suất sử dụng kém

Qua một thời gian sử dụng điện thoại, chơi game, download, cập nhật ứng dụng… thường điện thoại bắt đầu chạy chậm lại một chút.

  • Khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi này.

  • Download Clean Master từ Google Play Store để xóa cache điện thoại, gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết.

  • Tắt điện thoại rồi nhấn giữ phím Home, Power and Volume Down tới khi điện thoại rung > màn hình với logo Samsung xuất hiện thì hãy thả tay > nhấn Volume Down tới Wipe Cache Partition > nhấn Power > Yes > chờ quá trình hoàn thành > khởi động lại điện thoại để xóa phân vùng bộ nhớ cache.
  1. Kẹt bút S-Pen

Trong trường hợp này bạn tuyệt đối đừng cố gắng lấy nó ra khi bị kẹt, cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi mua máy. Nếu đã lỡ mua về thì nên mang máy tới cửa hàng giải quyết.

Với những hướng dẫn cách khắc phục 5 lỗi thường gặp nhất của Samsung Note 5. Nếu không thể tự mình khắc phục những lỗi xảy ra với chiếc Samsung Galaxy Note 5 của mình, bạn hãy mang máy đến Bệnh viện Điện thoại 24h để các kĩ thuật viên cao tay nghề tìm ra nguyên nhân chính xác và khắc phục một cách triệt để, nhanh chóng với chi phí sửa chữa, thay màn hình Samsung Note 5 rẻ nhất thị trường.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ:  652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts