1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nokia X6 chưa hết nóng, HMD Global chuẩn bị tung Nokia X7

Mới đây, HMD Global đã có teaser về sản phẩm kế tiếp của mình. Bài đăng không để tên sản phẩm nhưng nhìn sơ qua chúng ta có thể đoán được đó là Nokia X7.

Nokia X6 chưa hết nóng, HMD Global chuẩn bị tung Nokia X7

Mặc dù HMD Global tung ra teaser nhưng vẫn không có tên của sản phẩm. Tuy nhiên nhìn vào nhiều fan Nokia đã suy đoán được đó chính là sản phẩm Nokia X7.

Các lời đồn trước đó cũng đã bật mí một số thông tin về chiếc Nokia X7 này. Cụ thể là máy sẽ có tên mã là “Phoenix”. Được trang bị con chip tầm trung mạnh mẽ mới nhất là Snapdragon 710 cùng với dung lượng RAM từ 4GB/6GB. Một số hình ảnh về tấm màn hình của chiếc Nokia X7 cũng đã lộ diện vào tháng 8. Thiết bị cũng được cho là sẽ có thiết kế hoàn thiện hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Nokia X6, Nokia X5 đã ra mắt trong những tháng gần đây, nó được trang bị màn hình tràn cạnh với notch tai thỏ. Nhưng hình ảnh xuất hiện trong bài đăng lần này rất khó để xác định có tai thỏ hay không.

Mặc dù là một trong nhiều smartphone mới đến từ thương hiệu Nokia, tuy nhiên vẫn rất đáng mong chờ.  Các fan công nghệ và fan Nokia đều mong đợi vào chiếc Nokia 9 hơn là chiếc Nokia X7 này. Hình ảnh thực tế của chiếc Nokia 9 mới đây cũng đã bị rò rỉ với việc trang bị tới 5 camera khác nhau ở mặt lưng của máy. Đây mới chính là một trong những chiếc smartphone đáng được mong đợi nhất từ trước đến nay của Nokia.

Bạn nghĩ sao về chiếc Nokia X7 này?

Related Posts