1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...

Oppo ra mắt Oppo Find X: giá gấp đôi iPhone X

Vào sự kiện ra mắt hôm nay ngày 20/06, Oppo chính thức cho ra mắt chiếc smartphone cao cấp có tên Oppo Find X diễn ra tại Paris. Tuy nhiên, điều tranh cãi ở đây không phải là về thiết kế hay gì. Mà chính là giá bán ra của nó đắt gấp đôi một chiếc iPhone X đến từ Apple.

Oppo ra mắt Find X, giá gấp đôi iPhone X

Oppo Find X được trang bị màn hình 6.4 inch. Nhưng đây là chiếc smartphone có tỉ lệ màn hình lớn nhất thời điểm hiện tại với 92.25% mặt trước. Nhờ thiết kế như vậy Oppo Find X vẫn có thể cầm thoải mái trong bàn tay.

Oppo Find X hình ảnh 01

Màn hình có tỉ lệ hiển thị lớn nhất hiện nay

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi camera trước được đặt ở đâu? Đây chính là câu trả lời. Một hệ thống camera pop-up có thể thò lên thụt xuống, nó hoàn toàn được ẩn đi khi không sử dụng đến. Nó gồm có một camera trước 25MP, cảm biến nhận diện khuôn mặt.

Oppo Find X hình ảnh 02

Oppo cho biết chỉ mất khoảng 0,5 giây để kích hoạt hệ thống này và nó hoạt động rất chính xác. Chỉ khi bạn bật chiếc smartphone lên và truy cập vào ứng dụng camera, toàn bộ phần trên cùng của Find X sẽ tự động bật lên.

Oppo Find X hình ảnh 03

Mặt trước của Oppo Find X khá giống với Samsung Galaxy S9+. Nguyên nhân là do có thiết kế uốn cong hai cạnh bên màn hình. Trong khi cạnh phía trên của màn hình rất mỏng, Find X vẫn có một “chiếc cằm” khá lớn phía dưới.

Giá bán đắt gấp đôi iPhone X

Oppo Find X hình ảnh 04

Hiện tại Oppo đã công bố giá của sản phẩm này,bản thường có giá 999 Euro ( khoảng 24 triệu đồng) . Bản đặc biệt của có tên là Find X Lamborghini Edition có giá là 1699 Euro ở Châu Âu ( khoảng 46 triệu đồng).

Oppo Find X hình ảnh 05

Find X Lamborghini Edition được trang bị sạc nhanh Super VOOC trong khi bản thường chỉ có VOOC. Công nghệ này giúp sạc đầy cục pin 3400mAh của máy trong chỉ 35 phút.

Xem thêm: Địa chỉ thay mặt kính Oppo F3 Plus chính hãng, giá rẻ khu vực Hà Nội và TPHCM

Related Posts