1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng tại Mỹ

Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng tại Mỹ – Khách hàng dùng smartphone cao cấp của Samsung bị mất kết nối dữ liệu & đàm thoại nhưng vấn đề không xảy ra liên tục.

Mục lục

Samsung Galaxy S10 bị lỗi mạng tại Mỹ

Galaxy S10 bị lỗi mạng – Diễn đàn những người Samsung & Reddit ghi nhận phàn nàn từ những người sở hữu dòng Samsung Galaxy S10 khi họ cho biết smartphone của họ không thực hiện được cuộc gọi hay kết nối Internet. Biểu hiện là các vạch sóng trên điện thoại của Samsung thấp hơn so với các thiết bị khác.

Theo Android Police, người sử dụng Galaxy S10 với nhà mạng di động Sprint của Mỹ bị lỗi max, trong khi đó khách hàng của AT&T và T-Mobile Đôi khi cũng thấy sóng yếu. “Một số người phàn nàn việc lỗi mạng không diễn ra liên tục, trong khi số khác nói vấn đề khiến chiếc điện thoại đắt tiền của Samsung thành chặn giấy”, PhoneArena cho hay.

>>> Thay pin Galaxy S10 zin, uy tín, bảo hành 3 tháng sử dụng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Cường độ tín hiệu mạng của Samsung Galaxy S10+ (trái), kém hơn đáng kể so với Galaxy S9 với cùng nhà mạng di động, đặt tại cùng địa điểm, cách cầm tương tự.

người sử dụng mạng Sprint được hướng dẫn một số biện pháp sửa chữa trước mắt như đổi sim, thiết lập tùy chọn băng tần. Nhà mạng mobile này cho hay vấn đề sóng yếu với Samsung S10 sẽ được giải quyết với bản update phần mềm sắp tới. Trong khi đó Android Police cho hay đã Contact với Samsung nhưng không được phản hồi.

Trên đây là thông tin liên quan Samsung S10 bị lỗi mạng. Nếu các bạn đang dùng S10 và cũng gặp tình trạng tương đương. Hay đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để đc kỹ thuật viên support nhé.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình điện thoại Samsung S10 chính hãng, lấy ngay, bao cả rơi vỡ tại TP.HCM

>>> Thay mặt kính Samsung S10 chính hãng, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM

Related Posts