1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phương pháp thay màn hình, mặt kính iPhone 5,5S mang lại hiệu quả nhất

Mục lục

Nguyên nhân khiến iPhone 5/5s bị hỏng màn hình

Thông thường, lỗi nứt, vỡ màn hình iPhone 5/5s hay iPhone bị rơi xuống nước là do sự bất cẩn của người dùng trong quá trình sử dụng, trường hợp đơ, liệt cảm ứng chủ yếu là do iPhone đã được sử dụng quá lâu hoặc người dùng iPhone dùng không đúng cách.

Ngoài ra, tình trạng hư hỏng màn hình iPhone còn do một số nguyên nhân khác như lỗi từ nhà sản xuất hay các linh kiện khác trong máy bị hư hỏng cư main, cạc màn hình, dây cáp làm ảnh hưởng đến màn hình iPhone.

Vậy khi nào phải thay mặt kính iPhone 5/5s và khi nào phải thay màn hình iPhone 5/5s?

Hai dịch vụ nàu đều tác động đến màn hình iPhone 5 và iPhone 5s. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng cũng như tình trạng máy lúc được mang đến trung tâm thì chúng tôi sẽ có các dịch vụ phù hợp.

Thay mặt kính iPhone 5, iPhone 5s thường sẽ được chờ lấy ngay. Khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ này khi màn hình iPhone 5/5s chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài còn màn hình cảm ứng bên trong vẫn đảm bảo hoạt động bình thường.

Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng không muốn thay mới, quý khách hàng có thêm một lựa chọn nữa đó là các dịch vụ ép kính iPhone hiện đại và tiết kiệm tại Bệnh viện điện thoại 24h. Các trường hợp hư hỏng còn lại, hầu hết bạn đều phải thay màn hình iPhone 5/5s chính hãng để đảm bảo chất lượng của máy sau sửa chữa, thay tháo là tốt nhất.

Khi nào bạn nên thay màn hình, mặt kính iPhone 5/5S?

Vì màn hình của iPhone 5 và 5s khá lớn nên những dấu hiệu hư hỏng màn hình rất dễ nhận ra. Dưới đây là một số lỗi hư hỏng màn hình iPhone 5 và 5s phổ biến:

  • Màn hình iPhone 5/5s bị rơi, vỡ hoặc sau khi đánh rơi iPhone xuống đất thì iPhone bị đen không lên màn hình.
  • Màn hình iPhone 5/5s bị đơ, không cảm ứng được hoặc xuất hiện sọc trắng.
  • Điện thoại iPhone 5/5s bị rớt nước, khởi động không lên
  • Mặt kính va chạm mạnh bị vỡ, bể, rạn nứt.
  • Mặt kính bị trầy xước, kính bị mờ.
  • Màn hình iPhone 5,5S bị loạn cảm ứng.
  • Cảm ứng có nhiều điểm liệt, điểm chết.

Thay màn hình, mặt kính iPhone 5,5S tự thay tại nhà. Tại sao không?

Bạn là người am hiểu về công nghệ màn hình, mặt kính iPhone 5/5S hay đã từng học qua các khoá sửa chữa điện thoại, lúc này bạn có thể tự thay màn hình, mặt kính ngay tại nhà.

Chỉ cần một bộ vít chuyên dụng, dụng cụ hít màn hình và một bộ màn hình cảm ứng iPhone 5,5S là bạn đã có thể bắt đầu tiến hành thay một màn hình mới rồi đấy! Để đảm bảo an toàn bạn nên tham khảo trên Youtube về các thao tác thay màn hình iPhone 5,5S của các kỹ thuật viên rồi tuần tự làm theo hướng dẫn của họ.

ligxtlgcnpv2ximo-huge

Bệnh Viện Điện Thoại 24H khuyên nhủ hãy cẩn thận khi thay màn hình iPhone 5, 5S khi không có thiết bị chuyên dụng

Thay màn hình iPhone 5,5S tại nhà tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ cần sai sót một chút là bạn có thể làm hỏng nguyên bộ màn hình thậm chí ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Vì vậy nếu bạn không chắc chắn sẽ sửa được hãy đem máy đến các trung tâm lớn để thay màn hình iPhone 5,5S.

Gặp khó khăn khi thay màn hình, mặt kính iPhone 5, 5S tại nhà và bạn cần tìm đến một trung tâm nào đó giúp đỡ?

Là một trong những đối tác của công ty Foxcorn (nhà cung cấp màn hình cho Apple) với điểm mạnh đó Bệnh Viện Điện Thoại 24h mang lại sự an tâm, tin tưởng cho quý khách hàng về dịch vụ thay màn hình iPhone 5,5S chính hãng.

bang gia thay man hinh iphone 6 6 plus s

Trang thiết bị chuyên dụng thay màn hình iPhone 5, 5S tại 24H

Một điểm mạnh nữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng iPhone 5,5S bằng hệ thống máy ép chân không tự động hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, sử dụng phòng không khí sạch HEPA cấp độ 2 giúp màn hình bảo đảm tuyệt đối không bị bám bụi, dùng keo khô tuyệt đối không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt.

Xem bảng giá sửa chữa, thay màn hình iPhone 5, 5s GIÁ RẺ nhất hiện nay tại đây: Thay màn hình mặt kính cảm ứng zin iPhone 5, iPhone 5s, 5c chính hãng giá rẻ nhất Tp.HCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts