1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...

Thay màn hình iPhone 5s có bao nhiêu loại và loại nào tốt?

Trước đây khi việc thay màn hình iPhone 5s vẫn chưa phổ biến, rất ít cửa hàng có dịch vụ sửa chữa thay màn hình này. Nhưng hiện nay, nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng cao khiến dịch vụ thay màn hình cũng tăng. Do đó, hầu như cửa hàng điện thoại nào cũng có dịch vụ thay màn hình iPhone 5s. Tuy nhiên, lợi dùng điều này, nhiều cửa hàng sử dụng vỏ kém chất lượng để thay thế cho khách. Qua bài viết này, 24h sẽ chia sẻ cho bạn những loại màn hình iPhone 5s đang có trên thị trường và chất lượng của từng loại.

kinh-nghiem-khi-thay-man-hinh-iphone-5s-1

Trên thị trường hiện nay, màn hình iPhone 5s có khá nhiều loại nhưng phổ biến nhất là 3 loại sau đây:

– Full bộ màn hình iPhone 5S zin chính hãng. Loại này có nguồn gốc xuất xứ chính hãng của Foxconn, công ty chuyên sản xuất linh kiện cung cấp cho Apple, và loại này có chất lượng đạt chuẩn Apple. Do đó, giá thay màn hình iPhone 5s zin chính hãng thường khá đắt nhưng sẽ có chất lượng tốt. Các cửa hàng chuyên thay màn hình iPhone 5s zin chính hãng là Bệnh Viện Điện Thoại 24h, linh kiện Tín Thành…

Thứ 2 là màn hình iPhone 5s loại tháo máy, loại này thường được các cửa hàng sửa chữa sử dụng nhiều. Cụ thể, đây là những màn hình zin được tháo ra từ các máy đã bị hư những bộ phần khác như hư main, hư linh kiên khác nhưng màn hình vẫn sử dụng được. Các cửa hàng thu mua lại với giá rẻ và tháo từng phần linh kiện để thay thế cho những ai có nhu cầu. Giá của loại này thường rẻ hơn vài tram nghìn so với chính hãng.

Cưới cùng là màn hình iPhone 5s loại 2. Loại này có xuất xứ từ Trung Quốc và xuất hiện rất phổ biến trên thị trường. Đương nhiên là chất lượng sẽ kém hơn hàng zin chính hãng nhưng những cửa hàng kém uy tín sẽ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà lấy với giá ngang bằng hoặc đắt hơn hàng chính hãng.

iphone se bat wifi yeu

Màn hình iPhone 5s có giá không hề rẻ nhất là sau khi Apple đã dừng mọi hỗ trợ nhằm khai tử iPhone 5. Cho nên bạn cần tham khảo những địa chỉ uy tín có chất lượng tốt trước khi thay để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Và đương nhiên, màn hình iPhone 5S full bộ zin chính hãng là loại có chất lượng tốt nhất.

Trong rất nhiều địa điểm thay màn hình iPhone 5 còn lại tại thời điểm hiện nay ở khắp các tỉnh thành quận huyện trên cả nước thì chỉ có tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h là còn hỗ trợ. Và đương nhiên chúng tôi luôn cam kết và duy trì chất lượng dịch vụ thay màn hình iPhone 5s như cách đây 6 năm khi mà lần đầu chúng tôi cung cấp dịch vụ này. Chính vì thế dù qua 6 năm chúng tôi tự tin vẫn có thể hỗ trợ bạn thay màn hình iPhone 5 với chất lượng 5 sao như xưa. Đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi qua trang chủ https://chamsocdidong.com hoặc thông tin bên dưới….

—————————————-

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
? Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
? Địa chỉ 2: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ 3: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
? Địa chỉ 3: 652 Đường 3 Tháng 2, P.4, Quận 10, TP. HCM
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Related Posts