1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Samsung Galaxy S10 5G: Sạc nhanh 25W mới nhanh như thế nào?

Samsung vừa ra mắt công nghệ sạc nhanh 25W mới cho Galaxy S10 5G giúp cải thiện triệt để tốc độ sạc. Bạn đã có thông tin chi tiết về công nghệ này chưa?

Galaxy S10 5G: Sạc nhanh 25W mới nhanh như thế nào?

SamMobile Vừa mới đây đã đưa tính năng sạc nhanh mới thông qua các bước chân của nó trên Samsung Galaxy A70 , cũng có tính năng sạc mới giống như như Samsung S10 5G. Bắt đầu chỉ với 3% nước trái cây trong bình, họ đã so sánh trực tiếp sự không giống nhau giữa Samsung Galaxy A70 trên bộ sạc 25W mới và bộ sạc 15W đặc điểm kỹ thuật cũ sau 30 phút, 45 phút và 60 phút. Họ cũng bao gồm Samsung Galaxy S10 Plus để so trực tiếp. Kết quả đầy đủ của họ có khả năng được nhìn thấy trong hình dưới đây.

Như các bạn có khả năng thấy, kết quả không ấn tượng như các bạn mong đợi. Pin 4500mAh của Galaxy A70 được sạc nhanh hơn trên bộ sạc mới, đặc biệt là trong 30 phút đầu tiên, với lợi thế 7% so với đối thủ cạnh tranh 15W, một lần nữa được sao chép trong so 60 phút cuối cùng, mặc dù gần như hội tụ sau 45 phút sạc.

Tất nhiên đây vẫn là một đổi thay đáng hoan nghênh và sẽ hữu dụng nếu các bạn rời khỏi nhà nhưng đột nhiên nhận ra smartphone của các bạn đang ở mức thấp đáng báo động. Nhưng với sự khác biệt về công suất 10W giữa hai công nghệ, chúng tôi đã hy vọng sự không giống nhau to hơn về tốc độ sạc.

Kết quả sạc nhanh 25W của các phiên bản khác nhau

Các Samsung Galaxy S10 Thêm tính gần như với tốc độ gần như giống hệt với Samsung Galaxy A80, mặc dù chỉ là khả năng 15W sạc, nhưng bạn phải nhớ rằng pin là một chút bé hơn (4100mAh chứ không phải 4500mAh).

Thật kỳ lạ, việc cập nhật lên sạc nhanh 25W đã bỏ qua các phiên bản khác trong dòng Galaxy S10 (bao gồm Samsung Galaxy S10e & Samsung S10 Plus ), Bởi thế chúng tôi sẽ không biết S10 xử lý bộ sạc mới như thế nào cho đến khi version 5G được phát hành . Chúng tôi vẫn đang chờ ngày phát hành chính thức của Vương quốc Anh, nhưng nó được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4 tại Hàn Quốc & ngày 11 tháng 4 tại Hoa Kỳ.

các bạn có ấn tượng với sạc nhanh 25W mới của Samsung không? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về bài viết nhé!

Bài viết liên quan:

>>>> Thay pin Galaxy S10 Plus chính hãng, uy tín, ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM?

>>>> Thay mặt kính Samsung S10 Plus zin, uy tín, lấy ngay tại TPHCM?

Related Posts