1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thiết kế mới của Samsung Galaxy S10: quyến rũ và tối giản

Samsung Galaxy S9 được xem là một trong những chiếc smartphone có thiết kế ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại. Thách thức lớn nhất cho Samsung là tạo ra thiết kế vượt qua kì vọng của người dùng. Mới đây, Concept Creator đã hình dung một chiếc Samsung Galaxy S10 có thể làm được điều này. Bản thiết kế Samsung Galaxy S10 này vừa tạo được điểm nhấn mới mẻ về thiết kế trong khi vẫn giữ được những nét truyền thống trong thiết kế điện thoại cao cấp của Samsung.

Thiết kế mới của Samsung Galaxy S10: quyến rũ và tối giản

Samsung Galaxy S10 1

Không còn màn hình cong nhưng chiếc máy vẫn rất quyến rũ. Cạnh máy có những đường cắt kim cương sắc nét.

Trong bản thiết kế này, Samsung Galaxy S10 vẫn có điểm nhấn chính nằm ở phần viền màn hình gần như được tối giản hoàn toàn. Tuy nhiên, thay vì sở hữu thiết kế màn hình cong tràn cạnh, chiếc máy này có màn hình phẳng. Phần khung viền máy của chiếc smartphone này được thiết kế phẳng. Thiết kế này tạo cảm giác cứng cáp và nam tính cho chiếc S10. Dù vậy, nó có thể gây cấn tay cho người dùng khi cầm máy trong thời gian dài.

Samsung Galaxy S10 2

Viền màn hình siêu mỏng trong khi đó mặt lưng có thiết kế hơi cong hướng về sườn máy.

Ở mặt lưng, máy vẫn có cụm camera kép nhưng được bố trí theo chiều dọc thân máy. Đáng chú ý, cảm biến vân tay lúc này đã được chuyển sang sườn máy. Sự thay đổi này có thể giúp người dùng tránh được phiền toái khi cảm biến vân tay được bố trí ở mặt lưng. Vị trí này khiến nhiều người vô tình chạm vào ống kính, khiến ống kính mờ bẩn, ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp.

Samsung Galaxy S10 3

Mặt lưng không còn cảm biến vân tay vì đã được chuyển sang sườn máy.

Ở thời điểm hiện tại chưa có quá nhiều thông tin về chiếc Samsung Galaxy S10 bị rò rỉ. Tuy nhiên về mặt thiết kế, có thể khẳng định một điều là chiếc điện thoại này sẽ không có “tai thỏ” – thiết kế đã được Apple phổ biến trong thời gian một năm trở lại đây.

Related Posts