1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thay – Apple bắt đầu tiến sản xuất iPhone 7 với màn hình sapphire

iPhone 7 đời thứ 9 này dự kiến sẽ có thêm viền màn hình siêu mỏng và được bao phủ lớp sapphire cùng với đó là những tính năng độc đáo dựa trên nền tảng của Apple Watch.

man hinh iphone 7 sapphire

iPhone 6 và iPhone 6 Plus vừa được cho ra thị trường trong vài tháng trở lại đây những đã bắt đầu có những tin đồn về thế hệ máy tiếp theo chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới đây. Theo MacWorld, hãng Apple đã tiến hành chuẩn bị cho việc ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 năm sau, cũng đúng thời điểm đó đã ra mắt các phiên bản trước bao gồm iPhone 5 và iPhone 5S.

Foxconn, đối tác độc quyền của Apple trong sản xuất và lắp ráp các sản phẩm đang lên kế hoạch đầu tư thêm một nhà máy sapphire tại Đài Loan với tổng giá trị lên đến 2,6 tỷ USD. Đây là tiền đề cho lời đồn thổi về iPhone 7 sẽ “khoác” lên mình màn hình kính sapphire.

thay man hinh iphone 7 sapphire chinh hang

Theo thông tin từ iDigitalTimes, smartphone thế hệ thứ 9 này của Apple kích thước về màn hình sẽ lớn hơn một chút so với iPhone 6 do việc làm mỏng các đường viền xung quanh màn hình. Hãng Apple cũng sẽ phất triển thêm một số ứng dụng, phần mềm để tận dụng hết khả năng của màn hình lớn của iPhone 7. Theo trung tâm thông báo thì sẽ được mở cả hai phía theo chiều dọc của máy.

iPhone 7 có thể nâng cấp camera lên đến 14 megapixel phía sau và camera phía trên sẽ là 4 megapixel.

thay man hinh iphone 7 sapphire

Nhưng Daily Mail lại cho rằng ngày cho ra mắt iPhone thế hệ thứ 9 này sẽ phải phụ thuộc vào Apple Watch vì ý tưởng của iPhone mới dựa trên nền tảng của sản phẩm này, có thế sẽ xuất hiện trên thị trường vào đầu năm sau. Đây được xem là sản phẩm mang tính chiến lược cao và hứa hẹn sẽ nâng cao tầm vóc mới về thiết bị đeo tay.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ

Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM

Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts