1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thay màn hình Samsung Galaxy S4 trên ứng dụng công nghệ ép chân không

Bạn đang băn khoăn không biết thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4 chính hãng bị nứt, bể,… mà không biết thay ở đâu ? Giá như thế nào là hợp lý? Thay ở trung tâm, cửa hàng nào tại TP.HCM là đảm bảo uy tín nhất để tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”.

Với công nghệ máy ép kính là một trong những sản phẩm quan trọng trong nghành sửa chửa, thay thế linh kiện điện thoại, đặc biệt là quy trình thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4.

thay mặt kính samsung galaxy note 2(1)

Số lượng người sử dụng smartphone ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng smartphone cũng tăng theo. Trong số đó, không thể không nhắc đến nhu cầu thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4. Sử dụng các sản phẩm máy ép kính chuyên dụng cho quá trình thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4 sẽ rất tiện ích và không phát sinh lỗi kỹ thuật về sau. Bên cạnh đó, chí phí sửa chữa, bảo dưỡng sẽ giảm đi đáng kể cho người dùng.

Ứng dụng công nghệ ép chân không cho màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4 là gì?

Thực chất ép chân không là một hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chuyên dùng cho thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4 và các loại smartphone khác. Hệ thống máy móc này gồm có: Máy tách kính tự động, máp ép kính tự động, máy dán keo tự động và máy hấp kính tự động.

may-ep-mat-kinh-chan-khong

Quá trình thay màn hình mặt kính Samsunng Galaxy S4 bằng công nghệ ép chân không được thực hiện theo 3 công đoạn: Tách – Ép – Hấp. Quá trình này thực hiện trong môi trường khép kín và tự động gần như hoàn toàn.

Vậy thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4 bằng máy ép chân không có gì nổi bật ?

1. Sữa chữa chính xác, an toàn

Đây là dây chuyền công nghệ tự động hóa nên kỹ thuật viên chỉ có 1 vai trò nhỏ trong quá trình thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4, không phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của nhân viên sửa chữa. Đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối tới từng chi tiết, giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4.

thay mat kinh man hinh iphone 6

2. Tiết kiệm thời gian

Quy trình thay mặt kính thủ công đòi hỏi nhân viên phải tỉ mỉ trong từng thao tác nên tốn rất nhiều thời gian sữa chữa làm cho năng suất lao động không cao. Nhưng với công nghệ ép chân không thì quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S4 trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian sửa chữa và chờ đợi của khách hàng.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm

3. Tiết kiệm chi phí sữa chữa

Nếu áp dụng công nghệ ép chân không vào quy trình thay màn hình mặt kính sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhiều cũng không ít vì không phải thay cả bộ màn hình với chi phí  khá đắt, có thể nói đây là giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

4. Chất lượng thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4 tốt hơn

Quy trình thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4 bằng công nghệ ép chân không được làm trong phòng kín, vệ sinh sạch sẽ nhằm tránh bụi bẩn bám vào màn hình. Bên cạnh đó, công nghệ ép chân không hiện đại sẽ giúp màn hình hiển thị ảnh trong, đẹp và sắc nét hơn.

“Trùm” thay màn hình, mặt kính Samsung Galaxsy S4, S5, S6, Alpha chính hãng giá cạnh tranh nhất tại Sài Gòn

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Website: chamsocdidong.com

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024

Related Posts