1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khắc phục tạm thời và thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 ở đâu giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM?

Những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng màn hình Xiaomi Redmi Note 3 có thể kể đến như là bị xung đột phần mềm, máy bị tác động mạnh như rơi rớt làm cáp màn hình bị lỏng hoặc bị chạm,… là những trường hợp mà người dùng smartphone không thể tránh khỏi.

thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-3-o-dau-gia-re

Cách khắc phục trước khi thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 nhanh và rất hiệu quả

Nếu bạn chưa có thời gian để thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng thì bạn có thể khắc phục tạm thời bằng những cách sau:

  • Khởi động lại thiết bị Xiaomi Redmi Note 3 hoặc cài đặt lại phần mềm. Bởi khi cài đặt lại phần mềm có thể khắc phục được hầu hết các lỗi do phần mềm gây ra.
  • Dọn dẹp, xóa bớt những ứng dụng không cần thiết hoặc không sử dụng đến để nhẹ máy hơn, từ đó máy có thể hoạt động nhanh hơn, sẽ loại trừ được các lỗi màn hình bị giật hoặc giúp máy chạy mượt hơn.
  • Bộ sạc kém chất lượng cũng có thể dẫn đến việc màn hình Xiaomi Redmi Note 3 bị hư. Do đó bạn nên kiểm tra lại bộ sạc xem có phải hàng chính hãng hay không, nếu không thì nên đổi 1 bộ sạc chính hãng mới ngay.
  • Nếu Xiaomi Note 3 của bạn vô tình bị rớt nước thì nên bung máy ra và lau sạch nước, bạn có thể lấy khăn giấy ăn quấn quanh các linh kiện hoặc máy rồi để qua đêm vì giấy ăn có tính năng hút tốt. Lưu ý không được lấy máy sấy hoặc để vào thùng gạo như nhiều bài viết hay nói vì làm những cách này có thể ảnh hưởng làm hư mòn các linh kiện bên trong.

Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 tại 24h có đáng tin tưởng?

1-2

Với các linh kiện đảm bảo, trang thiết bị hiện đại. 24h luôn tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. Quý khách hàng luôn yên tâm về điện thoại của mình vì thiết bị luôn được chăm sóc rất kỹ lưỡng.

Những màn hình Xiaomi Redmi Note 3 đều được nhập khẩu trực tiếp. Khách hàng được trực tiếp kiểm tra và xem tất cả quá trình sửa chữa mày bên trong. Mọi thứ điều được đảm bảo chính xác. Khi thay màn hình Redmi Note 3 tại 24h quý khách hàng được bảo hành dài hạn đảm bảo tuyệt đối 100%, 1 đổi 1 nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm trong thời gian 3 ngày.

Với cam kết:

thay pin xiaomi redmi note 3 pro

  • Bảo hành suốt đời khi sửa chữa;
  • Giá rẻ nhất thị trường;
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm;
  • Phục vụ sửa chữa siêu tốc trong 15 – 30 phút, lấy ngay.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Related Posts