1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thủ thuật Samsung Galaxy S7: MÁY ẢNH, BỘ NHỚ VÀ TUỔI THỌ PIN

Làm chủ điện thoại Samsung S7 của bạn bằng các mẹo & thủ thuật Samsung Galaxy S7 cần thiết, tiện dụng dưới đây.

Mục lục

Thủ thuật Samsung Galaxy S7 mà bạn nên biết khi dùng

Cách khởi chạy nhanh camera

Chiếc máy ảnh 12 megapixel trên S7 nhanh như chớp & một màn trình diễn tuyệt vời trong trạng thái ánh sáng yếu, tuy nhiên làm thế nào để mọi người đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc tự phát đó? Chức năng khởi động nhanh của Samsung cho phép mọi người nhấn đúp vào nút Trang chủ để khởi chạy camera. Nó hoạt động ở mọi địa điểm, ngay cả khi kính cảm ứng S7 của bạn tắt & điện thoại bị khóa. Nó sẽ được bật theo mặc định, tuy nhiên nếu nó không hoạt động cho các bạn, sau đó mở ứng dụng camera và nhấn vào lõi để truy cập cài đặt camera , sau đó bật khởi động Nhanh.

Cách chụp ảnh màn hình cảm ứng

Chụp ảnh màn hình cảm ứng trên Galaxy S7 của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần nhấn các phím nguồn & màn hình chính cùng với nhau và mọi người sẽ nghe thấy tiếng ồn chụp và xem hoạt ảnh wee cho biết rằng nó đã hoạt động. Hơn nữa, hãy chụp hình màn hình bằng cách vuốt mép bàn tay của các bạn trên kính cảm ứng, tuy nhiên các bạn sẽ phải bật tính năng này thông qua Cài đặt> Tính năng nâng cao> Vuốt cọ để chụp.

Một tùy chọn khác trong menu Tính năng nâng cao có mức giá trị test được gọi là Chụp thông minh . Bật tính năng này & mọi người sẽ thấy các biểu tượng bật lên ở tại cuối màn hình cảm ứng khi các bạn chụp hình màn hình cảm ứng. Biểu tượng dấu cộng cho phép mọi người chụp nhiều hơn bằng cách cuộn xuống – tiện dụng cho các trang web – biểu tượng Chia sẻ rõ ràng là để chia sẻ qua email hoặc bất kỳ thứ gì và nút Cắt cho phép các bạn cắt giảm kích cỡ & lưu nó trong thư viện của mình.

Theo mặc định, hầu hết hình ảnh chụp màn hình đi vào một album riêng biệt trong ứng dụng thư viện của các bạn, được đặt tên một cách có ích cho hình ảnh chụp mặt kính cảm ứng .

Cách chụp hình và quay video tốt hơn

 

Mở camera và nhấn vào lõi để truy cập thiết lập camera và mọi người có tùy chọn Điều khiển bằng giọng nói , điều này sẽ khiến bạn mất hình ảnh bằng cách nói Nụ cười , Phô mai , Chụp hoặc Chụp . Mọi người cũng có khả năng nói Ghi video , các bạn đoán nó, quay bộ phim. Hãy xem các cách để chụp ảnh & bạn sẽ thấy điều khiển Cử chỉ cho phép bạn kích hoạt đếm ngược ngắn cho ảnh bằng cách giơ tay ra với lòng bàn tay hướng về phía máy ảnh.

Làm thế nào để ảnh đẹp hơn với ảnh selfie của bạn

các bạn có thể chụp hình tự sướng rộng hơn để thích hợp với đám đông người hoặc phông nền tảng tuyệt đẹp vào ảnh của bạn bằng cách chọn máy ảnh phía trước & sau đó vuốt sang trái sang phải để mở menu chế độ & chọn Tự chụp hình rộng .

Cách chụp hình đẹp hơn

Chế độ chuyên dụng S7

Nếu các bạn biết đường đi xung quanh camera, hãy vuốt sang trái sang phải trong chương trình camera & chọn Pro từ các chế độ có sẵn. Hiện nay các bạn có khả năng thay đổi cài đặt ISO, cân bằng trắng, mức khẩu độ và hơn thế nữa. Các auto chế độ nói chung là rất tốt, nhưng một số người sẽ đánh giá cao khả năng tinh chỉnh.

Cách tăng dung lượng lưu trữ của mọi người

Các bạn có khả năng kiểm tra dung lượng còn lại thông qua Cài đặt> Bảo trì thiết bị> dung lượng bộ nhớ . Bạn có thể chọn xóa không gian hoặc bạn có thể nhấn vào ba menu chấm dọc ở tại trên cùng bên phải và chọn cài đặt bộ nhớ để tải xuống phân tích Android bình thướng. Nếu các bạn chạm vào Dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache tại đây, bạn có khả năng xóa dữ liệu đó để xóa không gian.

Nếu mọi người trượt khay thẻ SIM ra, bạn sẽ tìm thấy không gian cho một thẻ MicroSD , và S7 có thể mất đến một thẻ 200GB. Ứng dụng sẽ được cài đặt vào ROM trong theo mặc định, nhưng đi tới Cài đặt> chương trình & nhấn vào ứng dụng bạn đã cài đặt, sau đó nhấn Bộ nhớ> thay đổi và các bạn có thể tìm tùy chọn biến đổi chỗ lưu trữ thành thẻ SD .
chắc chắn rằng hình ảnh của mọi người đang được lưu vào thẻ MicroSD bằng cách mở máy ảnh và nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở thiết lập máy ảnh > nơi lưu trữ & chọn thẻ SD.

Cách tiết kiệm pin

Nếu các bạn nhìn vào Cài đặt> Bảo trì thiết bị> Pin , mọi người sẽ tìm thấy tùy chọn để phân tích mức sử dụng pin và tìm hiểu chương trình & dịch vụ nào đang tiêu hao năng lượng của mọi người. Có hai chế độ giúp các bạn tiết kiệm pin bằng cách cắt giảm một số chức năng S7, chế độ tiết kiệm điện đơn giản là khá kín đáo hoặc bạn có khả năng sử dụng chế độ tiết kiệm điện năng tối đa , hỗ trợ giảm chức năng và hiệu năng cho trường hợp khẩn cấp.

Không chỉ vậy còn có một tùy chọn tiết kiệm năng lượng đặc biệt có khả năng đặt các chương trình sử dụng điện để ngủ. Điều này sẽ ngăn không cho họ nhận được bản cập nhật cho đến khi mọi người mở lại.

có thể các bạn quan tâm: bạn biết chưa giá thay màn hình Samsung Galaxy S7 tại TP.HCM & Hà Nội để khỏi bị mất tiền oan khi đi sửa chữa cho dế yêu của chính mình.

Đọc thêm nhé: Bật mí những địa chỉ có giá thay màn hình Samsung S7 Edge tại TPHCM & Hà Nội tốt nhất trên thị trường

Related Posts