1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Top 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất từng xuất hiện trên thế giới

Nếu là tín đồ mê chụp ảnh thì chắc hẳn một chiếc smartphone chụp ảnh đẹp sẽ thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Dưới đây là gợi ý cho bạn top 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất, cho bức ảnh long lanh và cực “chất”.

Mục lục

5 điện thoại chụp ảnh đẹp nhất từng xuất hiện trên trái đất

Iphone X

Đây là mẫu điện thoại smartphone không chỉ được cải tiến nhiều chức năng mà chúng còn được đánh giá cao bởi tính năng chụp ảnh đẹp. Iphone X nổi bật với hệ thống chống rung cho camera kép. Đồng thời, hai camera có khẩu độ lớn giúp xử lý ảnh tốt dù bạn chụp ở điều kiện đủ sáng hay thiếu sáng. Thêm vào đó, điện thoại trên được trang bị tính năng Portrait Lighting giúp giả lập ánh sáng và mang đến các bức ảnh cực sắc nét và ấn tượng.

Iphone X chụp ảnh sắc nét và chất lượng

Huawei P20 Pro

Được đánh giá là một trong top 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất, Huawei P20 Pro thể hiện tính ưu việt và sự nổi bật qua từng bức ảnh. Được trang bị tới 3 camera cùng độ phân giải  40MP, 20MP và 8MP hỗ trợ chụp ở chế độ góc rộng. Đồng thời chúng còn chụp xóa phông hoặc đơn sắc vô cùng tuyệt diệu.

Huawei P20 Pro chụp ảnh đẹp

Bên cạnh đó, ống kính của mẫu điện thoại này sử dụng thuộc Leica – nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu thế giới. Chính vì thế, khả năng chụp ảnh đẹp, cho ra những thước ảnh long lanh và ấn tượng của mẫu điện thoại trên khiến nhiều người phải bất ngờ.

Samsung Galaxy Note 8

Nếu là tín đồ mê chụp ảnh thì đây cũng là mẫu điện thoại mà bạn nên tham khảo. Dòng điện thoại trên được trang bị camera kép kết hợp thuật toán xử lý hình ảnh thông minh. Vì thế hình chụp ra không chỉ sắc nét, độ nhiễu giảm mà còn có chất lượng tốt.

Samsung Galaxy Note 8 chụp ảnh chất lượng cao

Đồng thời tính năng Live Focus cho phép kiểm soát độ sâu của ảnh chụp, xóa phông rất tốt. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng xử lý phần hậu kỳ một cách chuyên nghiệp và tạo nên bức ảnh thu hút.

HTC U11

Đây cũng là một trong top 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay. Điện thoại trên được trang bị công nghệ lấy nét tự động siêu tốc UltraSpeed cùng khẩu độ lớn f/1.7. Chính vì thế nên camera HTC U11 có khả năng chụp cận cảnh cũng như bắt nét vào chủ thể, cả những chi tiết nhỏ và mang đến bức ảnh đẹp nhất.

HTC U11 là một trong top 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất

Bên cạnh đó, điện thoại HTC U11 còn nổi bật ở chế độ chụp chuyên nghiệp. Chế độ này cho phép người chụp điều chỉnh các thông số để ảnh có chất lượng và màu sắc tốt. Chụp ảnh bằng HTC U11 cũng đang là lựa chọn của nhiều người dùng.

Sony Xperia XZ2

Đây cũng chính là một trong những mẫu smartphone chụp ảnh đẹp được yêu thích hiện nay. Bên cạnh khả năng chụp ảnh nhanh, chụp ảnh dự đoán chính xác thì trình tạo 3D hay khả năng liên tục lấy nét,… cũng là ưu thế nổi bật của Sony Xperia XZ2.

Sony Xperia XZ2 cũng là gợi ý cho những tín đồ mê chụp ảnh

Với những gợi ý top 5 smartphone chụp ảnh đẹp nhất như trên hy vọng sẽ hữu ích cho những tín đồ mê chụp ảnh và đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp.

Related Posts