1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Top 7 tính năng, mẹo và thủ thuật ẩn của Samsung Galaxy A9 2018

Bạn có thể tìm hiểu 7 tính năng, thủ thuật & mẹo ẩn hàng đầu của Galaxy A9 2018 trong bài viết. Hôm nay tôi ở đây sẽ hướng dẫn chi tiết về các tính năng ẩn của Samsung Galaxy A9 (2018). Như chúng ta đã biết, không chỉ riêng thông tin về máy phần cứng xác định điện thoại. Phần mềm cũng đóng một vai trò trọng yếu trong việc biến nó thành một trải nghiệm hoàn chỉnh.

Mục lục

7 mẹo ẩn hàng đầu của Galaxy A9 2018

1. Thông báo làm chủ sử dụng GESTIES trong Galaxy A9

Samsung Galaxy A7 có một vài cử chỉ thông minh như chế độ Một tay và cử chỉ cảm biến Finger. Mặc dù chế độ một tay giúp vận hành Smart Phone dễ dàng hơn, cử chỉ cảm biến Finger giúp các bạn điều khiển bảng thông báo.

2. Sử dụng nền tảng an toàn trên Samsung Galaxy A9

Galaxy A9 cung cấp cho quý vị một nguyên do khá chính đáng để cấm các khóa ứng dụng của bên Thứ ba khỏi điện thoại của quý vị, vì nó đi kèm với ứng dụng Thư mục bảo mật trong nhà. Ứng dụng này tạo một địa điểm được mã hóa trong Samsung Galaxy A9, cho phép quý vị lưu trữ các tệp, ứng dụng, tấm ảnh quan trọng, v.v. Mà các bạn thường sẽ bị khóa.

3. Tùy chỉnh thanh BAR trong Samsung Galaxy A9

Thanh điều hướng nhàm chán trong Galaxy A7 có khả năng được tân trang lại để mang lại cho nó một diện mạo đẹp mê hồn mới. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ khoảng 7 màu khác nhau.

Chỉ cần đi tới cài đặt Hiển thị> Thanh điều hướng & chọn một trong các màu sắc.

4. Ưu tiên thông báo của các bạn trong Galaxy A9

Android Nougat cung cấp cho quý vị tùy chọn ưu tiên và loại bỏ thông báo ứng dụng. Do vậy, đối với những ứng dụng có thông báo không quan trọng, các bạn có khả năng truy cập setting thông báo để tắt chúng.

5. SWIPE PALM đến SCREENSHOT trong Galaxy A9

Một tính năng thú vị khác của Samsung Galaxy A7 là Palm Capture. Tất cả quý vị phải làm là trượt cạnh bàn tay của quý vị trên màn hình cảm ứng để chụp ảnh màn hình cảm ứng.

6. Tùy chỉnh luôn hiển thị trên Galaxy A9

Tính năng Luôn hiển thị (AOD) đã trở thành đồng nghĩa với đại đa số tất cả các Smart Phone cao cấp của Samsung. Tính năng này hiển thị tất cả các thông tin như thời gian, mức pin và thông báo mà không đánh thức Smart Phone. Còn gì nữa không Nó chứa một loạt các phong cách & chủ đề. Bên cạnh đó, quý vị thậm chí có thể tùy chỉnh AOD để phản ánh thông tin liên lạc của quý vị trên monitor.

7. SÁCH tải xuống của bạn trong Galaxy A9

Một tính năng thuận lợi khác của Samsung Galaxy A7 là Download Booster. Như gợi ý về tên của nó, nó cho phép bạn tăng tốc độ tải xuống cho các tệp trên 30MB.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung A9 Pro chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM

Related Posts