1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trải nghiệm Zenfone 2, smartphone có màn hình đẹp, cấu hình mạnh nhất hiện nay

Zenfone 2 được Asus mang đến trưng bày tại một triển lãm ở Las Vegas, bạn có thể tìm thấy nó ở gian  hàng Intel. Ngay tại hàng chip xử lý Atom Z2580 và Z3560, 4 nhân tốc độ xử lý từ 1.8 GHz và 2.3 GHz.

Thông số kỹ thuật màn hình Zenfone 2 có gì nổi trội

Các tính năng trên Zenfone 5 còn lại khá nhiều trên Zenfone 2. Các phìm bấm bên dưới màn hình Zenfone 2 có cấu trúc và thiết kế tương tự. Tuy nhiên Zenfone 2 không lớn hơn Zenfone 5, màn hình zenfone 2 không lớn hơn Zenfone 5, màn hình viền mỏng và chiếm tới 72% mặt trước giúp sản phẩm dễ đàng cầm tay, khác xu hướng các phablet lớn hiện nay.

Zenfone2

Ảnh thực tế Zenfone 2

Máy ảnh Asus sở hữu độ phân giải 5 megapixels nên selfie rất tốt, ống kính góc rộng lên so với Zenfone 2. Nếu nhìn từ đằng trước thì model này có kiểu dáng thiết kế rất đẹp và màn hình zenfone 2 hiển thị khá nét các nội dung chi tiết, màu sắc sáng rõ hơn Zenfone 5.

Các thử nghiệm về góc nhìn, độ sáng cho thấy, Zenfone 2 không thua kém các smartphone cao cấp. Máy dùng tấm nền IPS, kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 phủ bên ngoài.

Đây là chiếc smartphone khá hợp thời khi có cạnh trái và phải đều trơn bóng, không có sự hiện diện của một nút bấm hay cổng kết nối nào. Thiết kế cong dần về hai bên ở phía sau cũng làm Zenfone 2 trông mỏng hơn, nhưng thực chất máy dày hơn Zenfone 5.

Việc bo tròn ở mặt sau mang tới khả năng cầm tốt, dù vậy, trông Zenfone 2 không còn sự cứng cáp, sexy như phiên bản đi trước.

Nhìn từ góc trên, người dùng có thể thấy độ cong của mặt sau. Zenfone 2 trông nữ tính hơn bản đầu tiên. Trên đỉnh, nút nguồn được bố trí chính giữa, cạnh đó là giắc cắm tai nghe 3,5 mm, mic. Với một chiếc smartphone màn hình 5,5 inch, việc đưa phím nguồn lên trên đỉnh được coi là thiết kế lạ. Thông thường, các nhà sản xuất đặt thấp sang bên phải, cho phép dễ dàng dùng tay với đến.

Có thể bạn quan tâm:Thay màn hình Zenfone 2,Zoom uy tín tại Tp.HCM

Related Posts