1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

10 ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh theo phong cách hoài cổ cho smartphone

Onetap Glitch, Retro Vintage Camera, Pixlr-o-matic,… đều là những ứng dụng chụp ảnh mô phỏng các gam màu cổ điển nổi bật. Người dùng có thể sử dụng những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh này để tạo cho các bức ảnh của mình thêm phần mới lạ.

Mục lục

Dưới đây là 10 ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển cho smartphone


Hãy thử ngay những ứng dụng hết sức thú vị này các bạn nhé!

1.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Onetap Glitch

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Là một phần mềm chunhr sửa hình ảnh khá hay. Với hiệu ứng nhòe hay do bị chụp hỏng hoặc rung tay. Onetap Glitch có nhiều hiệu ứng thú vị, mới lạ. Người dùng có thể dễ dàng thao tác chỉnh độ dày, màu RGB, vết xước.

Xem thêm:

Thay pin iPhone 5, 5s ở đâu giá rẻ nhất tại TPHCM?

Thay màn hình iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus chính hãng, lấy liền ở đâu?

2.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Retro Vintage Camera

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Yaycam Retro Vintage Camera là phần mềm mang đến bộ lọc hiệu ứng hình ảnh xưa cũ đẹp mắt. Với hơn 20 bộ lọc như : hipster, indie, vintage, nhiều mẫu và các tùy chỉnh về khung. Người dùng có thể tự  tùy chình để tạo được những bức ảnh tương tự khi chụp với máy phim. Bên cạnh đó ứng dụng Retro Vintage Camera còn hỗ trợ quay phim với hiệu ứng và màu sắc giống băng VHS.

3. Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Pixlr-o-matic

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Là ứng dụng chỉnh hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại.  Bên cạnh các tính năng như ghép, cắt, chỉnh độ sáng tối, tương phản,… , Pixlr-o-matic còn được tích hợp nhiều công cụ xử lí hình ảnh khác. Gồm 100 hiệu ứng và nhiều chế độ hòa trộn khác nhau mà hiệu ứng cung cấp, người dùng có thể tùy chỉnh tại ra những bức ảnh theo hơi hướng cổ điển đúng theo ý thích của mình.

4. Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Kutlcamera

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Là hiệu ứng mô phỏng lại phong cách chụp hình đậm chất cổ xưa như Fuji, Agfa, Kodak,…người  dùng có thể lựa chọn bộ lọc phù hợp với các tỉ lệ hình được thiết lập sẵn và khung hình. Ngoài ra còn có các hiệu ứng đặc trưng của nhiều thập nên về trước như chớp nhoáng, vết xước, bụi, viền mờ giúp bạn có những bức ảnh độc đáo. Tuy nhiên có một bất tiện nho nhỏ là bộ lọc chỉ hữu dụng với những bức ảnh mới thông qua dụng.

5.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Darkr

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Phần mềm này cho phép ngươi dùng chụp ảnh gam màu đen trắng theo phong cách phòng tối, mang đến những bức ảnh đạm chất nghệ thuật. Darkr còn hỗ trợ chình sửa các định dạng như: JPEG, RAW, PNG,…Ngưòi có thể chuyển đổi giữa 3 loại máy gồm ngắm và chụp, chụp ảnh cỡ lớn cho ra những bức ảnh ngược hay sửa thủ công cơ bản.

6.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Eyeem

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Eyeem là phần mềm đucọ đánh giá cao nhờ khả năng chỉnh sửa chi tiết cho ra những bức ảnh đẹp mắt đa dạng về phong cách. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa với các thao tác đơn giản như : thay đổi độ phơi sáng, cân bằng màu sắc, bóng mờ, đường lưới,…Có đến 24 bộ lọc trong ứng dụng cho bạn lựa chọn chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển.

7.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh RNI Films

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Đây là ứng dụng có giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng.  Các bộ lọc được chia thành 4 mục khác nhau như phong cách vintage, đen trắng,…cho phép người dùng thay đổi các tông màu phù hợp để chỉnh sửa bức ảnh. Bên cạnh đó phần mềm còn có các công cụ chỉnh sửa: làm mờ, thêm vết xước, nhiễu,…mang phong cách cổ điển độc đáo.

8.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Camera JB+

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ xử lí và chỉnh sửa ảnh đa dạng. Một số tính năng nổi bật của nó là có thể quay video 4K, toàn cảnh panorama, chụp liên tiếp, thiết lập chất lượng ảnh, chế độ cân bằng chống rung,…Tuy nhiên để sử dụng phần mềm này bạn phải trả phí.

9.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh SKRWT

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

SKRWT là một phần mềm chụp hình khá chuyên nghiệp, cho phép người dùng chỉnh ống kính của điện thoại. Ứng dụng này còn có chức năng xoay, cắt và điều chỉnh ảnh tự động nhờ vào cảm biến làm cho bức ảnh trở nên cân xứng hơn.

10.Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Hipstamatic

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng cho phép người dùng chọn bộ lọc cũng như cac loại phim, ống kính trước khi chụp. Hipstamatic cung cấp nhiều tùy chỉnh ống kính cùng hàng trăm loại phim khác nhau. Người dùng có thể thay đổi tốc độ màn trập hoặc sử dụng chế độ phòng tối để cho ra đời những bức ảnh mang đậm những bức ảnh mang đậm phong cách cổ điển.

Xem thêm:

Thay pin iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus chính hãng, lấy liền ở đâu?

Thay màn hình iPhone X chính hãng ở đâu giá rẻ nhất tại TPHCM?

Related Posts