1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone X , XS , XR bằng iTunes

Nhàm chán với nhạc chuông đơn điệu, muốn tìm cách cài nhạc chuông cho iPhone X,XS, và XR mới mua. Đã thử nhiều cách nhưng không biết phải làm ra sao.

Nếu các bạn thành tâm muốn biết thì thaymanhinh.net.vn xin trả lời, vì niềm vui của các bạn chúng tôi đã tìm ra 1 cách giúp các bạn có thể nhanh chóng tải và cài nhạc chuông cho iPhone X mà không cần tốn tiền. Thêm vào đó là nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Có thể cách này không hoàn toàn hữu hiệu với 1 số dòng iPhone. Nhưng dù sao nó cũng là 1 cách giúp các bạn đỡ phải “tốn tiền” cống nạp cho mấy bác kỹ thuật viên. Thế thì tại sao không thử 1 hay 2 lần có mất gì đâu nào.

Nào trước khi bước vào cách cài nhạc chuông cho iPhone X , XS , XR thì mới các bác hãy chuẩn bị đồ ăn thức uống đầy đủ nhé bài hơi dài đấy.

Ngay lúc này, mang lắm phương pháp quý vị cũng có thể tiêu dùng để hỗ trợ quý vị cài nhạc chuông điện thoại iPhone X tạo điện thoại iPhone. Hầu hết những gì bạn phải làm là khiến dựa vào những giải pháp dưới đây.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone X phổ biến nhất

+ Cài nhạc chuông điện thoại iPhone X, XS , XS max , XR qua iTunes

Thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone X , XS , XR bằng iTunes hình 1

iTunes là trình quản lý điện thoại cảm ứng thông minh mặc định đối với điện thoại iPhone. Yếu tố này đc thiết lập mặc bởi Apple để người tiêu dùng iPhone chưa cần phải dành thời gian kiếm tìm một công cụ có khả năng hỗ trợ họ yếu tố hành tệp và thư phần trên Smartphone của họ.

Quý vị cũng có thể cài nhạc chuông Apple iPhone x cùng với nó, mặc dù, quá trình này khá cản trở tuyệt đối chút. Dưới đây là quy trình quý vị vì thế khiến theo nếu như quý vị muốn biết cách tải nhạc chuông iPhone X đi qua iTunes. Quan sát rằng chức năng này thao tác trên phiên bản iTunes tiên tiến nhất. Yêu cầu, đầu tiên quý vị sẽ phải phát triển hệ thống của mình.

+ Cách cài nhạc chuông điện thoại iPhone

Khởi làm việc iTunes tại máy tính Macbook của bạn. Hoặc chuyển bài hát các bạn muốn sử dụng khiến nhạc chuông vào thư viện.

Thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone X , XS , XR bằng iTunes hình 2

Nhấp chuột cần vào bài hát new tải và trỏ chuột tới “Thông tin bài hát”. Ở cửa sổ mới, di chuột tới “tùy chọn” rồi đánh dấu vào “thời gian bắt đầu” cũng như “thời gian kết thúc” để chỉ định hệ thống bạn đọc muốn ngừng để cài nhạc chuông Apple iPhone X. Nhấp vào buton “Ok” hay nhấp chuột cần vào dòng nhạc 1 đợt khác.

Di chuột tới vào bài hát một dịp thứ hai để tiến hành cài nhạc chuông Apple iPhone X , XS , XS max, XR. Và lập tức trên thanh Menu ở đi với, ta hãy vào “File” trỏ chuột tới “Convert”, cũng như trỏ chuột tới định dạng đuôi AAC thông qua lựa chọn”Create AAC version”.

Nhấp chuột cần vào bài hát vừa chuyển sang AAC một dịp khác. &Amp; chọn “Hiển thị bên trong Windows Explorer hoặc vẫn Call là Show in Windows Explorer”. Ta tiến hành đổi tên tệp nhạc này từ tên bài hát.m4a thành tên bài hát.m4r.

Thủ thuật cài nhạc chuông cho iPhone X , XS , XR bằng iTunes hình 3

Quay lại iTunes tại máy tính Macbook hay xóa bài nhạc vừa tạo.

Vào Windows Explorer hoặc Finder. Ta chọn vào trỏ tập tin “tên bài hát.m4r” vào thư việc của iTunes 1 lần nửa để cài nhạc chuông iPhone X.

Bước cuối: từ bây giờ phải gắn liền điện thoại Apple iPhone X , XS , XS max, XR với Macbook hoặc iTunes hay bấm vào nút “Tones – & còn điện thoại tư vấn là Nhạc chuông”. Đánh dấu “Sync tones – Đồng bộ phận hóa nhạc chuông” cũng như bấm “Apply – Áp dụng” để tải nhạc chuông tạo Apple iPhone X. Chúc mừng quý vị đã từng cài nhạc chuông iPhone X , XS , XS tối đa, XR chiến tích.

Related Posts