1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

3 cách khắc phục iPad Air 1 bị màn hình trắng chết chóc

Đừng quá lo lắng khi màn hình trắng xuất hiện trên iPad Air, đây chỉ là một vấn đề phổ biến và cũng có thể được khắc phục dễ dàng vì bạn đã đến bài viết này. Lỗi này thường xảy ra khi bạn đột nhiên làm rơi thiết bị iOS của mình, không nâng cấp được bản cập nhật iOS hoặc bẻ khóa, có một số thành phần phần cứng bị hỏng trên iPad của bạn, v.v. là, bạn cũng có thể sửa iPad của mình bằng hướng dẫn từng bước được cung cấp trong bài viết này.

Mục lục

3 phương pháp sửa chữa màn hình trăng chết chóc trên iPad Air 1

Phương pháp 1. sửa màn hình trắng của chết chóc trên iPad Air 1 bằng cách thiết lập lại cứng (Mất dữ liệu).

Thông thường, bạn có thể đưa iPad ra khỏi màn hình trắng bằng cách buộc thiết lập lại thiết bị iOS của bạn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng iPad thiết lập lại sẽ xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã tạo bản sao lưu dữ liệu quan trọng của mình.

3 cách khắc phục iPad Air 1 bị màn hình trắng chết chóc 1

Để thiết lập lại iPad của bạn, bạn có thể.

  • Bấm và giữ nút Home và nút Nguồn cùng lúc trong vài giây.
  • Xin đừng thả cả 2 nút trên cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình iPad.
  • Sau đó, iPad của bạn sẽ tự động khởi động lại và hoạt động bình thường như trước.

Phương pháp 2. Sửa chữa vấn đề màn hình trắng của iPad thông qua Chế độ DFU

Chế độ DFU, hoặc Chế độ cập nhật chương trình cơ sở thiết bị, là một giải pháp khác mà bạn có thể thử khắc phục lỗi màn hình trắng iPad của mình.

  • Để bật chế độ DFU để sửa màn hình trắng iPad, bạn có thể:
  • Tắt iPad của bạn, làm cho iPad của bạn được kết nối với máy tính và chạy iTunes trên PC.
  • Sau đó nhấn và giữ nút Home và Power cùng lúc trong 5 giây. Sau đó nhả nút Nguồn nhưng tiếp tục giữ nút Home, đợi trong 15 giây cho đến khi logo iTunes hiển thị trên màn hình iPad của bạn.

3 cách khắc phục iPad Air 1 bị màn hình trắng chết chóc hình 3

Sau đó, màn hình iPad của bạn sẽ chuyển sang màu đen và bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ iTunes, nói rằng iTunes đã phát hiện iPad và bạn nên chọn khôi phục hoặc cập nhật thiết bị của mình để tiếp tục.

Phương pháp 3. Cách tốt nhất để khắc phục màn hình trắng iPad mà không mất dữ liệu

Thay màn hình iPad Air 1 chính là cách khắc phục màn hình trắng nhanh nhất mà không mất dữ liệu. Đó chính là cách khắc phục hiệu quả với trường hợp không phải do iOS hay các ứng dụng trong màn hình.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hệ thống sửa chữa điện thoại cao cấp có đầy đủ kinh nghiệm thay màn hình iPad Air 1 chính hãng, với giá cả được nghiên cứu và tối ưu gần với thực tế nhất. Người dùng không cần đắn đo liệu giá cả có tốt , có uy tín hay không, hãy liên với trung tâm 24h bất cứ bất cứ khi nào 24/7 bạn cần đã có chúng tôi.

>>> Giá thay màn hình iPad Air chính hãng bao nhiêu tiền?

Sau cùng chúng tôi đã chia sẽ với các bạn 2 cách sửa tạm thời và 1 cách sửa vĩnh viễn màn hình trắng chết chóc trên iPad Air 1. Hãy đọc kỹ và làm theo các bước hãy bình tĩnh có thể cần phải làm vài lần mới thành công. Nếu sau 3 lần làm 2 cách đầu mà không hiệu quả hãy làm ngay cách 3 để vĩnh viễn khắc phục lỗi trên.

Related Posts