1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

6 nguyên nhân 7 giải pháp hạ nhiệt pin iPhone 7

Nhiều người dùng iPhone 7 đang phàn nàn về việc iPhone của họ trở nên quá nóng gần đây. Nếu bạn đang gặp vấn đề nóng trên Apple iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, bài viết này phải đọc để bạn có thể vượt qua thử thách quá nhiệt của thiết bị.

Khoảng nhiệt độ được xem là tối ưu cho iPhone 7

iPhone 7 được chế tạo để hoạt động chính xác ở những vị trí có nhiệt độ trong khoảng từ 0 đến 35 độ C. Đây có thể là một phạm vi tương đối tốt cho nhiều người dùng.

6 nguyên nhân 7 giải pháp hạ nhiệt pin iPhone 7 hình 1

Ngay khi iPhone bắt đầu quá nóng, nó sẽ hiển thị một thông báo cảnh báo. Điều này sẽ nói rằng “iPhone cần phải hạ nhiệt trước khi bạn có thể sử dụng nó”. Thông thường, điều này sẽ được hiển thị trên nền đen, mặc dù nếu bạn đang sử dụng Điều hướng, nó sẽ xuất hiện dưới dạng cảnh báo lớp phủ. Khi điều này xảy ra, nhanh nhất có thể, tắt nguồn, di chuyển đến vị trí ít nóng hơn và cho phép nó hạ nhiệt.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là hệ thống trung tâm chất lượng cao uy tín trong dịch vụ thay pin iPhone 7 chính hãng. Hiện tại hệ thống đã thành công nâng cấp các trang thiết bị phục vụ nhu cầu sửa chữa. Khi thay pin iPhone 7 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h người dùng sẽ được sử dung pin dung lượng cao, chất lượng chính hãng, giá ưu đãi bảo hành 12 tháng. Nếu người dùng đang có nhu cầu cần thay mới, cải thiện, khắc phục pin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0788242424 để được tư vấn chi tiết.

6 nguyên nhân nhanh chóng gây nóng pin iPhone 7

 • Đặt thiết bị ở nơi mà mặt trời chiếu trực tiếp.
 • Bật không tắt Bluetooth.
 • Chơi quá nhiều nhạc, game.
 • Sử dụng chức năng đa nhiệm quá mức.
 • Sử dụng các ứng dụng không bản quyền.
 • Rời khỏi dịch vụ định vị (GPS) Luôn bật.

7 giải pháp nhanh chóng làm giảm nhiệt độ

 • Dựa trên Apple, bạn cần sử dụng các thiết bị iOS bao gồm iPhone trong môi trường có nhiệt độ xung quanh trong khoảng từ 0 đến 35 độ C.
 • Đừng để nó trong xe hơi. Nhiệt độ có thể tăng trong xe đỗ rất nhanh. Mang theo iPhone khi đỗ.
 • Ngừng sử dụng Bluetooth, do thực tế là nó cung cấp thêm một nguồn nhiệt. Điều đó có thể được thực hiện từ Trung tâm điều khiển: vuốt lên và chạm vào biểu tượng Bluetooth và tắt nó đi.
 • Tránh xa việc chơi nhạc hoặc chơi game. Các trò chơi, đặc biệt là các trò chơi tinh vi đồ họa, đặt một gánh nặng lên bộ xử lý, làm nóng thiết bị.

6 nguyên nhân 7 giải pháp hạ nhiệt pin iPhone 7 hình 1

 • Đóng một số ứng dụng bạn không sử dụng trong nền. Sử dụng nhiều ứng dụng trong quy trình có thể khiến máy nóng lên trên iPhone 7. Ứng dụng nền có thể bị đóng trên iPhone 7 và iPhone 7 plus chỉ bằng cách làm theo các hướng dẫn từ bên dưới:
 • Trong màn hình chính, nhấn nút Home hai lần để hiển thị chế độ xem đa tác vụ. Vuốt sang trái để xem ứng dụng bạn muốn đóng hoặc đóng tất cả chúng cùng một lúc. Vuốt lên các ứng dụng chỉ khi màn hình chính còn lại.
 • Thay pin iPhone 7 đây là cách nếu như pin đã hết thời gian và số vòng sạc.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hiện là trung tâm chất lượng cao chuyên hỗ trợ thay pin iPhone 7 chính hãng. Hiện nay trung tâm đã nâng cấp thành công dịch vụ thay pin iPhone dung lượng cao với giá ưu đãi bảo hành khủng. Trong thời gian này người dùng có nhu cầu thay và nâng cấp pin hãy liên hệ với chúng tôi qua trang sự kiện bên dưới.

Nội dung bài viết của chúng tôi là cung cấp các giải pháp để giải quyết vấn đề nóng máy và pin trên iPhone 7 và hơn thế nữa. Nếu bạn quan tâm đến nội dung, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Và chúng tôi cũng phát triển một số ứng dụng chất lượng cao để cung cấp các giải pháp đầy đủ để xử lý các vấn đề phức tạp hơn.

Related Posts