1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Apple dự kiến nâng cấp tấm nền cao cấp cho màn hình iPad Air

Việc nâng cấp cho màn hình iPad Air một tấm nền cao cấp trong phiên bản mới được cho là kế hoạch ấp ủ bấy lâu nay của Apple. Hiện tại, họ đang bắt đầu mở cuộc họp với đối tác AU Optronics về vấn đề nâng cấp này và đưa ra quyết định cho đối tác trong 3 tháng để thử nghiệm tầm nền mới trên thay màn hình iPad Air này.
maxresdefaultĐến nay thì AU Optronics cùng một số đối tác khác ở Trung Quốc cuối cùng cũng đã thành công trong công việc ứng dụng tầm nền cao cấp trên màn hình iPad Air mới. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho Apple vì ngày ra mắt iPad Air phiên bản mới cũng sắp tới. Theo số liệu thống kê mà trang công nghệ.

The Cnet đã đưa tin thì chỉ trong vòng 6 tháng tính luôn quá trình thử nghiệm và bắt đầu đưa vào sản xuất, AU Optronics (đối tác của Apple) đã sản xuất khoảng 1 triệu thay màn hình iPad Air mỗi tháng. Như vậy con số tính đến thời điểm này là 4 triệu màn hình iPad Air thế hệ mới, số còn lại dùng để phòng hờ trong những đợt thiếu hụt hàng.330_764Hiện tại, tầm nền thay màn hình iPad Air đang rơi vào tình trạng thiếu hụt hạng vì số lượng đặt hàng đến từ khách hàng ngày càng nhiều do đó nguồn cung màn hình iPad Air ngày càng không đủ để đáp ứng. Dù không thể lường trước được vấn đề nhưng Apple đã nhanh chóng khắc phục bằng cách xác nhập thêm một số đối tác lớn hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: Những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi thay màn hình iPad Air chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts