1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Apple dừng hỗ trợ sửa chữa macbook các sản phẩm cũ

Mới đây Apple vừa bổ sung mô hình Mac Mini được phát triển giữa năm 2011 vào danh sách các sản phẩm “lạc hậu và lỗi thời” của công ty và ngưng hỗ trợ các sản phẩm trong tương lai.

Được biết, danh sách này được thống kê vào ngày 30/11/2017 và thông tin được cung cấp dựa theo một bản ghi nhớ nội bộ được phân phối cho nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple, sau đó được MacRumors đăng tải.

Một khi các sản phẩm này được thêm vào danh sách, chúng không còn đủ điều kiện để sửa chữa hoặc thay thế thành phần linh kiện từ Apple hoặc các từ nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple. Chỉ duy nhất các sản phẩm được mua tại California (Mỹ) hoặc Thổ Nhĩ Kì thì mới được Apple hỗ trợ thêm 2 năm nữa (tức 30/11/2019).

Kể từ hôm nay, Apple sẽ chỉ sửa chữa macbook và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong vòng 5 năm, kể từ ngày họ ngưng sản xuất sản phẩm. Thế nên trường hợp của Mac Mini 2011 là hợp lý bởi thiết bị đã dừng sản xuất vào năm 2012.

Cuối cùng, trong một email gần đây CEO Tim Cook cho biết mặc dù sản phẩm Mac Mini 2011 được đưa vào danh sách lỗi thời của công ty nhưng chúng vẫn là một phần quan trọng trong dòng các sản phẩm của Apple.

Nếu bạn có gặp vấn đề về những chiếc macbook của bạn hư bạn muốn thay màn hình macbook pro hay bạn muốn thay pin macbook hãy đến Chăm Sóc Di Động gọi hotline 1900.5555.34

Related Posts