1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trung tâm thay màn hình Macbook Pro uy tín chính hãng tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin trân trọng mang đến cho người dùng một dịch vụ thay màn hình macbook pro hoàn toàn chất lượng duy nhất tại thị trường TPHCM.

Thay màn hình Macbook Pro tại hệ thống sửa chữa và bảo hành Macbook Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ không hề cao hơn những nơi khác và quý khách sẽ không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Và để tránh xem sai giá hoặc cần xem chi tiết thì quý khác vui lòng gọi đến đường dây nóng 19000213 – 0788242424 để được chúng tôi tư vấn và thông báo giá chính xác nhất.

Vì sao chúng ta nên chọn thay màn hình Macbook Pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h ?

Với mục tiêu và tiêu chí trung thức – chuyên nghiệp và tôn chỉ “trung thực là sự sống còn của 24h” thì đội ngũ chuyên thay thế màn hình Macbook Pro của công ty với 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đầy đủ trang thiết bị quý khách chỉ cần ngồi chờ trong thời gian ngắn là có thể nhận lại thiết bị và đem về sử dụng hoàn toàn bình thường.

Hiện nay nhiều trung tâm sẽ đề nghị người dùng để máy lại sửa chữa và vài ngày sau sẽ trả lại thiết máy. Về cơ bản mà nói thì điều này hoàn toàn không hề an toàn vì có thể trong lúc để thiết bị lại sẽ có khả năng bị “luộc” đồ hoặc tráo đổi linh kiện, người dùng vừa mất tiền vừa mất cả linh kiện chính hãng của máy.

Khi đến với dịch vụ thay màn hình Macbook Pro tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h người dùng sẽ được quan trực tiếp quá trình sửa chữa và mọi câu hỏi hay thắc của người dùng đều được kỹ thuật viên tư vấn và giải đáp.

Quy trình thay màn hình Macbook Pro tại 24h.

Hệ thống sẽ nhận máy và kiểm tra sơ bộ thiết bị tiếp nhân thông tin mô tả của khách hàng.

Hệ thống sẽ quan sát chi tiết về mức độ hư hại của màn hình đưa ra giải pháp chính xác và báo giá sửa chữa chuẩn xác.

Nếu khách hàng chấp nhận mức giá và giải pháp đi kèm thì khách hàng sẽ kiểm tra màn hình chính hãng và ký tên lên linh kiện trong máy và quá trình sửa chữa, tháo, lắp thay thế sẽ diễn ra trực tiếp trước mặt khách hàng.

Sau khi quá trình thay màn hình máy tính Macbook kết thúc thì chuyên viên sẽ vệ sinh sạch sẽ thiết bị và lắp ráp lại thiết bị, đồng thời chuyển giao cho bộ phận kiểm tra và thẩm định.

Nếu quá trình kiểm tra đạt yêu cầu Macbook Pro sẽ được trao trả cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí và thiết bị sẽ được dán tem bảo hành.

Chúng tôi cam kết 100% màn hình Macbook tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đều là linh kiện zin chính hãng và tuyệt đối trung thực và nói không với tráo đổi linh kiện của người dùng.

Related Posts