1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Các cách nguyên nhân gây ra và cách sửa sạc Macbook lỗi không vào pin

Có lẽ một trong số những lỗi phổ biến nhất mà các chiếc Macbook hay gặp phải chính là lỗi sạc Macbook không vào pin. Nguyên nhân nào gây ra lỗi sạc pin Macbook và liệu cách sửa sạc Macbook hiện nay cách nào hữu hiệu nhất ?

sua-sac-macbook

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến lỗi Macbook không vào pin và cách sửa sạc Macbook đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cực cao:

Lỗi sạc Macbook không vào pin do kết nối đầu dây sạc với nguồn điện chưa khớp

Nếu bạn phát hiện ra lỗi sạc pin macbook không vào điện thì vấn đề đầu tiên bạn cần phải làm ngay lúc này chính là kiểm tra lại xem đầu dây sạc Macbook của bạn có kết nối với nguồn điện. Nhiều khả năng là do sơ ý mà bạn đã cắm sạc chưa đúng, ổ cắm bị lỏng, hoặc nguồn điện bạn kết nối. Đây là các sửa sạc Macbook dễ dàng nhất mà không cần phải dùng dụng cụ. Xem thêm: sua chua macbook

Lỗi sạc Macbook là loại chất lượng kém nên không vào điện

Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân phổ biến có thể gây ra tính trạng lỗi sạc pin Macbook, phần lớn lỗi này là do người dùng sử dụng sạc “lô” kém chất lượng. Có thể bạn đang sử dụng là dây sạc Macbook không chính hãng hay sạc sử dụng trong thời gian dài nên chất lượng đi xuống và đã bị hỏng. Để sửa sạc Macbook trong trường hợp này, bạn nên đi tìm đến một địa chỉ chuyên bán hàng chính hãng để mua đúng sạc và cách này cũng hạn chế tình trạng sạc lô.

Lỗi sạc Macbook không vào vì pin đã bị chai hoặc hỏng

Nếu hai nguyên nhân trên đều không phải thì nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này là pin Macbook đã bị chai, pin đã hết tuổi thọ sau một thời gian dài sử dụng. Có lẽ do thường xuyên sạc và xả pin không đúng cách sẽ làm cho pin macbook sẽ bị chai nhanh hơn. Để sửa sạc Macbook và hạn chế tình trạng này cac chuyên gia cũng đã đưa ra lời khuyên khi đã sạc đầy pin, tránh tình trạng vừa sạc pin vừa sử dụng để có thể tăng độ bền của pin Macbook.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MACBOOK 24h

Cơ sở 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Cơ sở 2: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01, TP.HCM
Tổng đài: 1900.5555.34
Hotline: 08.62642424 – 01299.242424

Related Posts