1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trung tâm sửa chữa Macbook được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay

Bệnh viện máy tính 24h với trên 10 năm kinh nghiệm sữa chữa Macbook tại tphcm. Chúng tôi đảm bảo bắt đúng bệnh và sửa chữa Macbook trong ngày với giá cả phải chăng nhất.

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm sửa chữa cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm của chúng tôi.

gioi thieu 24h

Macbook chắc có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người. Thương hiệu Táo cắn dở đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường máy tính xách tay.

Là sản phẩm thuộc hàng cao cấp với vẻ bền, đẹp, chắc chắn nhưng một khi Macbook bị hư hỏng thì rất khó sửa chữa. Bệnh viện máy tính 24h rất hân hạnh được nhận nhiệm vụ cam go này để giúp quý khách hàng có được sản phẩm như ý muốn.

sua-chua-laptop-macbook

Những lý do vì sao sửa chữa Macbook lại khó đến vậy.

Khó sửa chữa: Macbook nổi tiếng với máy mỏng mà vẫn sở hữu độ chắc chắn rất tốt. Muốn làm được vậy Apple đã sử dụng rất nhiều  vít, keo độc quyền và phải sắp xếp những linh kiện bên trong với mật độ dày đặc.  Kỹ thuật viên cần có trình độ cao và mất rất nhiều thời gian để tháo lắp hoàn chỉnh 1 chiếc Macbook. Một trở ngại rất lớn cho các cửa hàng, trung tâm có ý định nhận sua chua Macbook.

Chi phí lớn: Các sản phẩm của Apple có giá rất cao và Macbook cũng không nằm ngoài quy luật như vậy, linh kiện của chúng cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Chuyên môn: Sự khác biệt giữa macbook và các dòng máy khác khiến số lượng thợ hiểu biết về nó là không nhiều. Kèm theo đó để đảm bảo chất lượng thì trình độ của người sửa phải rất cao.

Quý khách sẽ luôn được hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi đến với Bệnh Viện Máy Tính 24h. Chúng tôi luôn tự hào là nơi dịch vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất với chi phí phù hợp – cạnh tranh nhất.

BỆNH VIỆN MÁY TÍNH 24h

Địa chỉ: 1114 đường 3-2, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 01299.242424 – 08.6264.2424

 

Related Posts