1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn cần biết: Mẹo sửa lỗi màn hình Samsung S9 Plus bị bóng mờ tại nhà cực đơn giản

Bạn cần biết: Mẹo sửa lỗi màn hình Samsung S9 Plus bị bóng mờ tại nhà cực đơn giản – Màn hình cảm ứng Samsung S9 Plus bị bóng mờ hay còn gọi là hiện tượng Burn in. Khi chiếc smartphone của bạn gặp phải tình trạng này, không những gây ra lỗi biến đổi màu sắc mà còn sai lệch về ảnh hiển thị. Các bóng mờ sẽ ra mắt rõ nhất ngay tại chi tiết nhỏ trên thanh điều hướng, hoặc dòng thông báo của màn hình cảm ứng.

Mục lục

Thủ thuật sửa lỗi màn hình Samsung S9 Plus bị bóng mờ

Đặc biệt, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết dấu hiệu tấm hình bị nhòe khi sử dung Samsung Galaxy S9 trong điều kiện ánh sáng thấp.Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả? Cùng Bài viết liên quan qua nội dung hữu dụng dưới đây nhé.

Lý do khiến màn hình điện thoại Samsung S9 Plus bị bóng mờ:

S9 Plus bị bóng mờ khi hợp chất photpho phát sáng để tái tạo tấm ảnh giảm cường độ do dùng liên tục trong thời gian dài. Nếu không được xử lý kịp thời, e rằng sẽ dẫn đến nguy cơ “cháy hình”. Và có khả năng phải thay màn hình cảm ứng Samsung S9 thì mới có khả năng dùng được.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp smartphone bị tác động mạnh từ bên ngoài như rới rớt, va đập, cũng chính là lý do khiến Samsung S9 Plus xuất hiện tình trạng bóng mờ.

Màn hình cảm ứng Samsung S9 Plus bị bóng mờ

Biện pháp sửa chữa màn hình cảm ứng Samsung s9 Plus bị bóng mờ:

Dùng Amoled Burn-in Fixer:

Để sửa lỗi lỗi bóng mờ trên Galaxy S9 Plus, các bạn có thể vào Google play store để tải về ứng dụng Amoled Burn-in Fixer về máy & thử làm theo các bước sau:

Chọn “Tes Burn-In” để xác định những điểm bị mờ trên màn hình điện thoại. Sau đó bấm “Hide UI” để xem nơi bóng mờ.

Sau đó, chúng ta tiếp tục chọn “Fix Burn – In” >>> “Navigation Bar” >>> “Enable inverted color”. Lúc này, các bạn chọn MIUI để bật chế độ “Đảo màu”.

Cuối cùng, chúng ta chỉ cần kích vào “Hide settings” và setting lại là có khả năng dùng bình thường.

Dùng Screen Burn-in Tool:

Với cách này, bạn cũng vào cử hàng CH Play và tải về máy giống như AMOLED Burn-in Fixer và thử chạy trong 1h. Tuy nhiên, với biện pháp này, chúng ta nên thường xuyên chạy ứng dụng Screen Burn-in Tool 1 lần/tuần hoặc 1 lần/tháng tùy theo từng tình trạng của máy.

Thiết lập chế độ immersive mode:

Khi màn hình cảm ứng Samsung của chúng ta xuất hiện hiện tượng bóng mờ bạn hãy thử dùng chế độ immersive mode để hoàn toàn tự động ẩn các thông công cụ khác. Việc chuyển từ nền tảng sáng sang nền tảng tối giúp bạn hạn chế được tình trạng xảy ra bóng mờ trên Samsung Galaxy S9 Plus.

Hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để sửa lỗi màn hình Samsung S9 Plus bị bóng mờ

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp máy đã hư hỏng đến cấu tạo, bộ phận linh kiện và màn hình bên trong thì lúc này các bạn nên mang máy đến dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S9 Plus tại trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h uy tín để được test lỗi & xử lý kịp thời. Nếu chúng ta lo ngại không biết chọn trung tâm nào để sửa chữa lỗi bóng mờ trên màn hình Samsung Galaxy S9 Plus, hãy đến ngay với Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

Bởi vì, đây là một trong những trung tâm sữa chữa điện thoại uy tín hàng đầy Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sữa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên sâu. Chúng tôi tin chắc rằng, 24h chính là sự chọn lựa hoàn hảo giúp mọi người sửa lỗi lỗi bóng mờ một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên đã giúp các bạn khắc phục tình trạng màn hình cảm ứng Samsung S9 Plus bị bóng mờ hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Related Posts