1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cách khắc phục màn hình xanh thẩm trên Xiaomi Black Shark

Đột nhiên, "dế yêu" bị đông cứng khiến chiếc điện thoại không thể dùng để làm gì khác ngoài cho vào sọt rác. Dù đã thử gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển điện thoại nhưng không được, thậm chí đã thử cài đặt lại MIUI sự việc vẫn sảy ra.Theo các chuyên gia tại viện chăm sóc di động 24h thì đây là lỗi khá phổ biến trên các dòng điện thoại phục vụ cho game thủ trong các trường hợp thì cách giải quyết tối ưu nhất vẫn là thay màn hình Xiaomi Black Shark.

Thông tin thêm

Trung tâm sửa chữa 24h là hệ thống ủy quyền sửa chữa nổi tiếng với chương trình thay màn hình mặt kính Xiaomi chính hãng. Trung tâm cùng lực lượng chuyên viên bảo hành tinh anh sẵn sàng khắc phục tất cả các vấn đề của điện thoại. Hiện tại trung tâm đang có chương trình thay màn hình Xiaomi Black Shark nhận ngay chế độ bảo hành 90 ngày và một đổi một trong vòng bảy ngày.

  • Đăng ký tham gia chương trình ưu đãi thay màn hình Xiaomi Black Shark Bảo Hành 3 Tháng: TẠI ĐÂY.

Mục lục

Cách khắc phục màn hình xanh chết chóc khét tiếng (BSOD) trên Xiaomi Black Shark hiệu quả

Hệ điều hành Android là phần mềm giống như bao nền tảng hệ điều hành khác, vì vậy đôi khi các dòng code chức năng của nó sẽ xảy ra lỗi xung đột. Nó xảy ra rất ít trong trải nghiệm của người dung nhưng không phải là hoàn toàn không có khả năng nó đến, với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục màn hình xanh chết chóc khét tiếng (BSOD).

Cách khắc phục màn hình xanh thẩm trên Xiaomi Black Shark

Không có giải pháp khắc phục nào hoàn toàn hiệu quả với mọi dòng máy, nhưng nếu bạn thực hiện qua các mẹo sau hy vọng sẽ khắc phục được sự cố đang gặp.

Sao lưu trước khi bạn bắt đầu.

Bạn nên lưu trữ bản sao lưu trên máy tính hoặc thẻ SD của mình, chúng có thể là hình ảnh và video gia đình, đến các tài liệu kinh doanh quan trọng .Và tất cả những thứ này có thể bị mất rất dễ dàng nếu bạn không tạo bản sao lưu thường xuyên.

Mặc dù bạn vẫn nên làm điều này mọi lúc, nếu bạn bắt đầu gặp vấn đề với màn hình xanh do lỗi hệ điều hành thì việc tạo bản sao lưu cần phải trở thành ưu tiên trước mắt. Thật vô cùng bực bội khi mất dữ liệu quý giá một cách không cần thiết.

Sửa lỗi Xiaomi Black Shark màn hình xanh bằng giải pháp cập nhật hệ điều hành.

Luôn cập nhật điện thoại Android (Xiaomi) của bạn là rất quan trọng để đảm bảo các bản vá bảo mật mới nhất được cài đặt và bạn có quyền truy cập vào các tính năng mới tốt nhất, nhưng không phải tất cả các thiết bị sẽ tương thích với phiên bản mới nhất của hệ điều hành.Đôi khi, điều này là do điện thoại của bạn quá cũ và không còn được hỗ trợ bởi nhà sản xuất.

Cách khắc phục màn hình xanh thẩm trên Xiaomi Black Shark hình 2

Bất kể đó có phải màn hình xanh xuất hiện trên Black Shark có phải là do phiên bản HĐH mới nhất hay không, nếu có bản cập nhật Android cho thiết bị của bạn, bạn nên cài đặt nó không chậm trễ. Dưới đây là cách kiểm tra, tải xuống và cài đặt các bản cập nhật Android.

Android của bạn đã được cập nhật chưa?

Điều đầu tiên chúng ta cần kiểm tra là liệu phần mềm mới có khả dụng cho thiết bị của bạn hay không.

Khi có bản cập nhật Android, bạn thường được thông báo về nó thông qua một thông báo, nhưng có thể bạn đã xóa nó đi hoặc nó bị ẩn dưới rất nhiều dạng thông báo khác. Lỡ nó có biến mất yên tâm nó nằm ngay trong menu Cài đặt của bạn đó.

Các bước có thể trông hơi khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Android mà Black Shark của bạn đang chạy.

  • Kéo xuống từ trên cùng của màn hình để truy cập vào thanh thông báo thả xuống và nhấn vào biểu tượng răng cưa để vào menu Cài đặt.
  • Bây giờ cuộn xuống và chọn Hệ thống> Cập nhật hệ thống> Kiểm tra cập nhật.
  • Nếu không có bản cập nhật nào ở đây thì bạn đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất cho thiết bị của mình. Nếu có bản cập nhật, tiếp tục bước tiếp theo.

Tải xuống ngay và cài đặt bản cập nhật hệ điều hành cho Black Shark.

  • Nếu có bản cập nhật, thiết bị của bạn sẽ nhắc bạn cài đặt ngay, qua đêm hoặc sau đó.
  • Vì các bản cập nhật thường khá lớn nên bạn sẽ muốn được kết nối với Wi-Fi để làm như vậy.
  • Nhấn vào tùy chọn đã chọn và bản cập nhật sẽ tải xuống trong nền. Sau đó, bạn sẽ được nhắc khởi động lại thiết bị của mình để áp dụng bản cập nhật.

Sau khi bạn đã cài đặt lại hệ điều hành Android của Black Shark cũng như nâng cấp và cài bản vá cải tiến Android mới nhất. Mà màu xanh cùng nhiều màu vẫn xuất hiện trên màn hình và đôi lúc bị chậm hay liệt cảm ứng thì hãy cân nhắc mang thiết bị của mình đến các trung tâm sửa chữa uy tín như 24h để được tư vấn giải pháp.

Related Posts