1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Giá iPhone 8 giảm tới 20% tại Trung Quốc

Apple đang gặp phải những khó khăn chưa từng có ở Trung Quốc khi những chiếc iPhone rẻ hơn của họ, bao gồm cả iPhone 8 được cho là chủ yếu nhắm vào thị trường, đã thất bại trong việc kích thích người tiêu dùng Trung Quốc.

Giá của một số mẫu iPhone trên hai nền tảng thương mại điện tử lớn của Trung Quốc gần đây đã bị giảm tới 20% do doanh số của Apple bị đình trệ ở Trung Quốc – một trong những thị trường nước ngoài quan trọng nhất của công ty.

Giá iPhone 8 giảm tới 20% tại Trung Quốc

Gía iPhone 8 , 8 Plus giảm đến 20% tại nhiều nơi ở Trung Quốc

Trên nhiều trang thương mại iPhone 8 có giá thấp nhất là 592 USD trong ngày 11 tháng 1, giảm 22 và 20% so với giá thấy trên trang web chính thức của Trung Quốc.

Người khổng lồ công nghệ Mỹ đã yêu cầu các nhà cung cấp để cắt Q2 sản xuất iPhone mới bằng khoảng 10 phần trăm, sau đó vào cuối tháng 12 đã bắt đầu có chương trình giảm sản xuất trong tháng 3 quý một sắp tới.

Giá iPhone 8 giảm tới 20% tại Trung Quốc hình 2

Apple đầu tháng này đã hạ hướng dẫn doanh thu cho quý kết thúc vào ngày 29 tháng 12, do doanh số yếu chưa từng thấy đến khó khăn hơn so với điều kiện thị trường Trung Quốc dự kiến.

Mặc dù cho đến nay, giá của tất cả iPhone 8 được bán thông qua trang web chính thức của Trung Quốc vẫn không thay đổi, công ty kể từ tháng trước đã bắt đầu giảm giá lớn hơn  cho người tiêu dùng Trung Quốc nếu họ đổi mẫu iPhone 8 cũ của họ lấy mẫu mới.

Từ sự kiện này ta có thể thấy dường như Apple đang đứng trước nguy cơ chưa từng gặp. Cũng vì điều này mà rất nhiều những trung tâm bán iPhone 8 cũng như iPhone XR tại thị trường công nghệ sôi động đã đồng loạt giảm giá đến 20% giá trị sản phẩm. Liệu con số giảm giá sốc này có dừng lại ở đây hay là tiếp tục giảm nửa.

Ưu đãi sốc: Thay màn hình iPhone 8 , 8 Plus giá SINH VIÊN bảo hành VĨNH VIỄN

Related Posts