1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...

Hướng dẫn cách tải nhạc chất lượng cao miễn phí

Âm nhạc là một trong những âm thanh mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu nghe nhạc, tải về những bản nhạc chất lượng đang là nhu cầu của khá nhiều người tuy nhiên thường rất khó tìm nguồn và đặc biệt lại là nguồn miễn phí. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách tải nhạc chất lượng cao với kho nhạc phong phú hàng ngàn bài hát.

Cách tải nhạc chất lượng cao miễn phí

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một ứng dụng đến từ website Chiasenhac.com một trong những trang web chia sẻ nhạc với lượng người dùng đông đảo đặc biệt là website có một kho nhạc khổng lồ với những bài hát chất lượng cao từ 320 kbps đến 500 kbps và nhiều bản nhạc lossless và m4a cho bạn thoải mái download và nghe trực tuyến để có thể cảm nhận được những bản nhạc với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn cơ bản sử dụng phần mềm tải nhạc chất lượng cao

Trên đây chính là khung giao diện chúng ta sử dụng chính khi sử dụng phần mềm với những thao tác vô cùng đơn giản. Đặc biệt ứng dụng còn có hỗ trợ online, các bạn có thể thoải mái tạo lập các playlist mà mình yêu thích và một điểm đặc biệt ở ứng dụng này đó chính là việc hiển thị thông tin ch biết bài hát bạn đang nghe có chất lượng cao nhất ở mức nào giúp bạn có thể lựa chọn bài hát mình thích với chất lượng cao nhất.

Tải ảnh chất lượng cao đơn giản

Trình phát nhạc của ứng dụng này cũng khá đơn giản và tương tự trình phát nhạc của các ứng dụng quen thuộc như Zing MP3 hay Nhaccuatui… Tuy nhiên điểm tạo nên sự đặc biệt của ứng dụng này đó chính là nó có thể cho phép bạn xem chất lượng bài hát đang nghe và lựa chọn mức chất lượng muốn tải về và tiến hành tải hoàn toàn miễn phí. Như vậy là bạn có thể hoàn thành cách tải nhạc chất lượng cao một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí bởi ứng dụng này rồi.

Với các chức năng hỗ trợ tương tự như các ứng dụng khác thì trình phát nhạc của ứng dụng này cũng hỗ trợ hiển thị lời bài hát đồng thời hỗ trợ các chế độ nghe nhạc như lặp lại 1 bài, lặp lại danh sách, ngẫu nhiên hay các nút tạm dừng phát nhạc như thông thường.

Hướng dẫn cách tải nhạc chất lượng cao miễn phí theo bước trên

 

Phần tìm kiếm của ứng dụng này cũng khá đơn giản khi chúng ta search các từ khóa cần tìm kiếm thì các bài hát hay album liên quan sẽ hiển thị lần lượt theo kiểu liệt kê.

Trong phần cài đặt của ứng dụng bạn có thể tùy biến các cài đặt ứng dụng theo sở thích cũng như thói quen nghe nhạc của mình tạo nên sự thuận tiện tối đa khi sử dụng.

Trên đây là  những chia sẻ về cách tải nhạc chất lượng cao từ ứng dụng chiasenhac.com hoàn toàn miễn phí, nếu bạn vẫn phân vân về phương thức tải nhạc chất lượng cao về máy thì bạn có thể thử tham khảo ứng dụng này nhé.

Related Posts