1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cách thay, sửa màn hình iPhone 5, 5S, 5C bị sọc đen, điểm chết, ố vàng

Hiện nay tình hình, iPhone 5, 5S, 5C bỗng dưng xuất hiện lỗi liệt cảm ứng và màn hình xuất hiện các sọc nhễu dọc và cũng có hiện tượng thi thoảng đang dùng màn hình lại hiện lên sọc đen nhấp nháy rồi biến mất rất nhanh. Khi kiểm tra điểm chết thì lại lại không bị gì cả. Nhiều người dùng khá hoang mang với tình trạng này không biết làm như thế nào để thay, sửa lỗi ? Và có cách nào khắc phục tình trạng máy bị sọc đen không ?

Hiện nay tình hình, iPhone 5, 5S, 5C bỗng dưng xuất hiện lỗi liệt cảm ứng và màn hình xuất hiện các sọc nhễu dọc và cũng có hiện tượng thi thoảng đang dùng màn hình lại hiện lên sọc đen nhấp nháy rồi biến mất rất nhanh. Khi kiểm tra điểm chết thì lại lại không bị gì cả. Nhiều người dùng khá hoang mang với tình trạng này không biết làm như thế nào để sửa lỗi ? Và có cách nào khắc phục tình trạng máy bị sọc đen không ?  Có rất nhiều nguyên nhân có thể bị nặng hoặc chỉ có thể bị lỗi nhẹ, do đó bài viết này 24h sẽ hướng dẫn các cách khắc phục để người dùng có thể biết và cũng có thể tự mình sửa lỗi đỡ tốn kém chi phí. Sau đây là những trường hợp khắc phục đơn giản nhất mà 24h đưa ra cho các bạn: Nguyên nhân đầu tiên là do cáp nối màn hình iPhone 5, 5S, 5C và main bị bụi bẩn. Bạn có thể đem đến trung tâm 24h để vệ sinh bên trong máy chỉ mất khoảng 10 phút là xong. Nếu bạn không có thời gian do công việc quá nhiều  thì bạn có thể ra ngoài kiếm mua bộ vít M&R 818 (5 đầu chuyên sửa iPhone) với 1 cây nhíp đầu nhọn loại nhỏ để bung đít máy đẩy màn hình lên, về tự làm, cách này cũng khá là đơn giản, chỉ việc gỡ socket ra gắn lại chặt là xong. Sau này muốn thay pin gì cũng thuận tiện hơn, bớt được thời gian khi đến tiệm. Các cách bung iPhone 5/5S/5C thì trên youtube có rất nhiều clip bạn có thể tham khảo và làm theo họ. Nếu bạn không chắc chắn mình có thể làm được hoặc các cách trên không hiệu quả thì cách cuối cùng là bạn phải thay màn hình iPhone 5/5S/5C.  Bạn có thể ghé đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra cho bạn một cách tốt nhất và tư vấn thay màn hình, mặt kính cho iPhone 5, 5S, 5C.

Màn hình iPhone 5 bị sọc đen màn hình

Có rất nhiều nguyên nhân có thể bị nặng hoặc chỉ có thể bị lỗi nhẹ, do đó bài viết này 24h sẽ hướng dẫn các cách thay, sửa để người dùng có thể biết và cũng có thể tự mình sửa lỗi đỡ tốn kém chi phí.

Sau đây là những trường hợp thay, sửa đơn giản nhất mà 24h đưa ra cho các bạn:

Nguyên nhân đầu tiên là do cáp nối màn hình iPhone 5, 5S, 5C và main bị bụi bẩn. Bạn có thể đem đến trung tâm 24h để vệ sinh bên trong máy chỉ mất khoảng 10 phút là xong.

Nếu bạn không có thời gian do công việc quá nhiều  thì bạn có thể ra ngoài kiếm mua bộ vít M&R 818 (5 đầu chuyên sửa iPhone)

tu-vit-818-500x500

 

Với 1 cây nhíp đầu nhọn loại nhỏ để bung đít máy đẩy màn hình lên, về tự làm, cách này cũng khá là đơn giản, chỉ việc gỡ socket ra gắn lại chặt là xong. Sau này muốn thay pin gì cũng thuận tiện hơn, bớt được thời gian khi đến tiệm. Các cách bung iPhone 5/5S/5C thì trên youtube có rất nhiều clip bạn có thể tham khảo và làm theo họ.

Nếu bạn không chắc chắn mình có thể làm được hoặc các cách trên không hiệu quả thì cách cuối cùng là bạn phải thay, sửa màn hình iPhone 5/5S/5C.

Bệnh-Viện-Điện-Thoại-Hai-Bốn-Giờ

Bệnh-Viện-Điện-Thoại-Hai-Bốn-Giờ

Bạn có thể ghé đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ kiểm tra cho bạn một cách tốt nhất và tư vấn thay, sửa màn hình, mặt kính cho iPhone 5, 5S, 5C.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Related Posts