1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

“Cơn sốt” phụ kiện macbook để khắc phục điểm yếu trên MacBook Pro 2017

Mới đây 1 phụ kiện của hãng KickStarter gây bất ngờ “gây sốt” khi giúp khắc phục được tính năng khiến nhiều người dùng khó chịu trên thế hệ MacBook Pro 2016

Thế hệ MacBook Pro mới của Apple được ra mắt vào cuối tháng 10 vừa qua dù mang đến nhiều điểm mới độc đáo như thanh cảm ứng Touch Bar, nhưng vẫn còn nhiều điểm trừ gây “khó chịu” cho người dùng. Điển hình trong số đó là việc thay đổi bộ cổng kết nối thành USB-C, thay vì chia ra các cổng HDMI, SD-card,.. như trước.

Mới đây một công ty khởi nghiệp với tên gọi là KickStarter đã nhanh chóng nắm bắt được tâm lý này, với việc ra mắt một thiết bị gắn ngoài chỉ có giá 69 USD mang đến khả năng chuyển đổi USB-C thành các cổng kết nối thông thường.

Theo tin tức từ Business Insider, hiện KickStarter đã bán được hơn 12.000 thiết bị chỉ trong một thời gian ngắn quảng cáo thu lợi nhuận cao.

KickStarter không phải là công ty duy nhất sản xuất các adapter và dock gắn ngoài cho MacBook Pro. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các lựa chọn khác nhau với giá tiền từ 25 USD. Tuy nhiên theo KickStarter, thiết bị có tên HyperDrive của họ nổi bật hơn vì thiết kế đồng bộ với MacBook Pro, đồng thời có thể lắp trên cả 2 cổng USB-C giúp băng thông rộng hơn các phụ kiện khác trên thị trường.

Bên cạnh đó nó có một thiết bị độc đáo này còn có kích thước nhỏ gọn đẹp hiện đại, có thể nhét vừa túi quần và dễ dàng mang theo khi cần thiết không to như các phụ kiện khác trên thị trường và giá thành hợp lý.

 

Related Posts