1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lộ địa điểm thay pin Macbook chính hãng giá rẻ nhất TP.HCM

Nếu chúng ta đang sở hữu máy mới 100% thì chuyện phục hồi, thay pin macbook, đều hoàn toàn có thể không bàn tới. Nhưng sau một năm đầu sử dụng, hoặc do dùng pin không đúng cách cũng như đối với những người mua máy đã qua sử dụng thì việc pin macbook có thể bị chai, nhanh hết pin, hoặc sạc không vào… là điều hoàn toàn không tránh được.

Lúc này bạn sẽ chọn thay pin macbook hay phục hồi ? – Và thay Pin mới là gì, phục hồi là gì ?

Pin mới nghĩa là thay full cả bộ pin của máy thường có 2 dạng chính là pin ZIN và pin CHÍNH HÃNG. Thay pin macbook zin, thường gọi là thay pin tháo máy, thường được nhiều người chọn đến vì giá rẻ. Cũng như chất lượng không thua kém gì pin chính hãng.

Thay pin macbook chính hãng loại này là PIN MỚI 100% được nhập khẩu tận xưởng nơi sản xuất (duy nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h)

Phục hồi là gì ? Phục hồi (thay cell), tương đối phổ biến trên thị trường chúng được bán khá phổ biến và được nhiều người chọn đến vì nó tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chất lượng thì còn phải phụ thuộc vào trình độ tay nghề chuyên viên thay pin macbook (thay cell), trang bị công nghệ và thiết bị chuyên dụng.

Với công nghệ phục hồi, thay pin macbook tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Sau khi phục hồi, thay thế hoàn toàn đem lại chất lượng tuyệt đối không hề xảy ra bất kì trường hợp nào.

Tóm lại thì việc thay pin macbook lựa chọn giữa phục hồi và thay mới đều do sự quyết định của người dùng. Mỗi sự lựa chọn đều có mặt lợi và hại nhất định. Như thay pin macbook hcm chính hãng chi phí cao hơn thay cell một chút, bù lại người dùng không phải đắn đo bất kì điều gì. Hiện tại duy nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hỗ trợ sửa chữa thay pin macbook chất lượng hàng đầu Tphcm.

thay màn hình iPad Pro

Những lý do nên chọn thay pin macbook tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Một số địa điểm trên Tphcm “chuyên” giữ máy khách lại và để qua hôm sau mới sửa chữa hoặc thay thế. Đều này hoàn toàn không đáng bởi lẻ chỉ thay pin giữ luôn máy khách hàng lại thì chắc chắn cửa hàng này có vấn đề 100% và nếu có nhận lại máy hãy kiểm tra lại linh kiện ngay.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h nói không với điều này và hoàn toàn nói không với việc giam máy khách hàng qua đêm.

Thay pin macbook tại chỗ, mọi thắc mắc trong lúc thay thế sửa chữa từ khách hàng đều được chuyên viên nhiệt tình giải đáp.

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG TẠI Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Quy trình đảm nhận và thay pin macbook tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Đa số khách hàng đến các địa điểm sửa chữa đều rất thắc mắc chính sách và quy trình thay thế sửa chữa macbook, Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ công khai đến quý khách hàng, để khách hàng được rõ hơn các quy trình cũng như rõ hơn về chính sách Bệnh Viện Điện Thoại 24h đặt ra.

Đảm nhận máy và kiểm tra mức độ hư hỏng từ pin

Báo lỗi chính xác, đưa ra giải pháp nhanh chóng có thể sẽ thay pin hoặc thay cell

Báo giá thay pin macbook cho khách hàng.

Khách hàng kiểm tra pin và chuyên viên bắt đầu quy trình tháo lắp máy thay thế.

Khách hàng quan sát cận cảnh quy trình thay pin macbook từ chuyên viên.

Do một số máy có thiết kế nguyên khối, buộc phải dùng dụng cụ chuyên dụng để bung máy, điều này có thể dẫn đến tốn một khoảng thời gian hơn.

Sau khi thay pin macbook hoàn chỉnh, chuyên viên chuyển giao về bộ phận tester, tester tiến hành kiểm tra và thẩm định.

Hoàn trả máy cho khách hàng, khách hàng kiểm tra một lần nữa sau đó tiến hàng dán tem bảo hành từ 5 đến 12 tháng.

CAM KẾT TẤT CẢ PIN MACBOOK TẠI Bệnh Viện Điện Thoại 24h ĐỀU LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG. NÓI KHÔNG VỚI LINH KIỆN KÉM, NHẬP KHẨU RẺ BÈO.

(*) Nếu khách hàng phát hiện chuyên viên thực hiện hành vi “tráo đổi linh kiện” vui lòng báo ngay chúng tôi sẽ hoàn tiền ngay lập tức và kỷ luật nhân viên nghiêm khắc.

Tất cả do bạn và vì bạn!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h NƠI UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHU ĐÁO – LÀ CÁI GỐC CỦA SỰ THÀNH CÔNG

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

  • Địa chỉ: 1114 đường 3-2, Phường 12, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900.0213 – 0788.242424

Related Posts